Sự dung hòa của Big Firm và Startup - Câu chuyện cái cây nhỏ

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Đại Việt Group của chúng tôi cũng được gieo trồng từ những hạt mầm đầy sức sống. Vào năm 2006, anh Lê Xuân Trường – một người thanh niên trẻ thế hệ 8x đã bắt đầu ước mơ xây dựng một kênh thông tin về Bất động sản – một lĩnh vực còn hết sức mới mẻ và lạ lẫm tại thời điểm bấy giờ chỉ với vỏn vẹn 50 triệu đồng. Sau hơn 12 năm phát triển, Batdongsan.com.vn đã trở thành Kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam và Đông Nam Á với hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng và có những bước tiến ra thị trường quốc tế và hướng đi mới. Cùng đồng hành đến năm 2018, Chủ tịch Lê Xuân Trường đã khởi tạo và duy trì được những thành công rất lớn vươn tầm quốc tế với batdongsan.com.vn. Đến nay, anh cũng đã xây dựng thành công Đại Việt Group với hơn 700 nhân sự, có chi nhánh tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, cùng các văn phòng và dự án tại 6 nước trên khắp thế giới, dự kiến phát triển về nhân sự và chi nhánh thần tốc trong các năm tới.

Từ hạt mầm nhỏ ngày nào, Đại Việt Group giờ đã được biết đến là đơn vị phát triển các cổng thông tin điện tử hàng đầu trong lĩnh vực xe hơi, truyền thông và marketing. Hiện nay, dự án xe hơi với trang Oto.com.vn đang dần chiếm lĩnh thị trường mua bán xe hơi với lượng tin đăng và lượng truy cập đứng đầu trong các cổng thông tin về ô tô tại Việt Nam. Từ năm 2016, Đại Việt Group cũng bắt đầu chuyển mình vươn ra quốc tế với dự án Auto Portals và nhanh chóng phủ sóng rộng rãi tại nhiều quốc gia trong khu vực. Các dự án website bán xe hơi tại Thái Lan (Auto Network Thailand), Indonesia (Cintamobil.com), Phillipines (Philkotse.com), Nigeria (Najiauto.com), Ấn Độ (indianAuto.com) và Mexico (Automexico.com) đang dần hoàn thiện và khẳng định chỗ đứng của mình tại các quốc gia này. Bên cạnh đó, các dự án về Giáo dục sớm (ODP) và Nhân học cũng được chủ tịch Lê Xuân Trường xây dựng với tâm huyết cống hiến cho cộng đồng. Vượt ngoài những lĩnh vực thế mạnh vốn có, Đại Việt Group gia nhập vào thị trường du lịch với các dự án Tổ hợp du lịch và Khách sạn và hứa hẹn nhiều thành công mới. Với sự phát triển nhanh chóng cả về chất lượng lẫn số lượng, Đại Việt Group tự tin rằng sẽ trở thành một doanh nghiệp có vị thế vững chắc trong nước và tiếp tục vươn xa ra quốc tế với chất lượng và sự uy tín, tận tâm hàng đầu.

Từ bàn tay của người Việt Nam, Đại Việt Group tự hào sẽ đưa sản phẩm Việt Nam hội nhập với thế giới bằng sự tự tin, sáng tạo và bản lĩnh chinh phục mọi đỉnh cao.