/ Close

Chặng đường 10 năm phát triển của Đại Việt Group

10 August 2016

Ra đời vào tháng 8/2006, sau 2 năm thành lập, Đại Việt Group cho ra mắt website Batdongsan.com.vn phiên bản beta 1.0. Đến năm 2010, Batdongsan.com.vn công bố phiên bản beta 2.0, nhanh chóng xác lập vị thế số 1 của website bất động sản tại Việt Nam. Năm 2012, Batdongsan.com.vn ra mắt phiên bản beta 3.0, đạt nửa triệu lượt xem trang mỗi ngày. Việc khai trương chi nhánh Batdongsan.com.vn tại Tp.HCM vào năm 2013 cho thấy bước phát triển chiến lược về quy mô và thị trường của Đại Việt Group.

Theo đà phát triển, năm 2014, Batdongsan.com.vn mạnh dạn mở rộng hoạt động trên khắp Việt Nam với 5 chi nhánh tại 5 thành phố lớn là Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương. Năm 2014, Đại Việt Group ghi dấu ấn đặc biệt khi ra mắt ứng dụng Batdongsan.com.vn trên 2 hệ điều hành Android và iOS, đồng thời cho ra mắt website Banxehoi.com.

Đến năm 2015, website Batdongsan.com.vn đạt gần 45 triệu lượt xem trang/tháng, giữ vững vị thế kênh thông tin số 1 về bất động sản và là đơn vị uy tín tổ chức nhiều hội thảo chuyên đề về bất động sản. Cùng với đó, website Banxehoi.com cũng vươn lên vị trí thứ 5 trong lĩnh vực xe hơi với 15 triệu lượt xem trang mỗi tháng. Các website Chodocu.comtinnhac.com cũng chính thức ra mắt vào năm này. Cũng trong năm 2015, hợp tác quốc tế được chú trọng đẩy mạnh.

Sở hữu website bất động sản số 1 Việt Nam - Batdongsan.com.vn cùng hàng loạt các website hàng đầu khác là minh chứng cụ thể cho sự phát triển lớn mạnh không ngừng của Đại Việt Group. Sau 10 năm hoạt động, Đại Việt Group có hơn 600 nhân sự, hoạt động tại 7 chi nhánh trên toàn quốc, trở thành Tập đoàn vững mạnh hàng đầu về công nghệ thông tin và truyền thông tại Việt Nam cũng như trong khu vực. Website Batdongsan.com.vn tiếp tục khẳng định vững chắc vị thế kênh thông tin số 1, hiệu quả và phổ biến nhất về bất động sản tại Việt Nam, đồng thời trở thành website có lượng truy cập cao nhất Đông Nam Á, vượt xa các website số 2 và số 3 trong lĩnh vực bất động sản với hơn 50 triệu lượt xem/tháng.

Với sứ mệnh “Tôn trọng khách hàng, đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu”, đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao của Đại Việt Group luôn không ngừng sáng tạo, tìm tòi để cho ra mắt những tính năng, tiện ích thông minh với hiệu quả sử dụng đạt mức cao nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Nhờ đó, khách hàng và đối tác của Đại Việt Group luôn có lợi thế cạnh tranh cao nhất, doanh số bán hàng được đẩy mạnh và phát triển thương hiệu đạt ngưỡng hiệu quả tối đa.

Những thành công trong 10 năm qua là thành quả của sự đồng lòng, đoàn kết và không ngừng nỗ lực vì mục tiêu chung của tất cả cán bộ, công nhân viên Đại Việt Group. Tại đây, “Văn hóa Đại Việt” trở thành tôn chỉ chung để cùng nhau sáng tạo và cống hiến. Đặc biệt, sự quan tâm sâu sát của Công ty tới đời sống cán bộ, công nhân viên cả về vật chất lẫn tinh thần là động lực thúc đẩy ý thức làm việc tự giác, chủ động; tạo môi trường làm việc hứng khởi, chuyên nghiệp và hiệu quả cao.

Thông điệp “ứng xử có trách nhiệm trong xã hội sẽ mang lại sự giàu có trong tương lai” là một tư duy kinh doanh nhân văn và hiện đại xuyên suốt của Đại Việt Group. Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty luôn ý thức một cách chủ động và đầy đủ nhất về trách nhiệm xã hội của mình, thể hiện rõ qua đạo đức kinh doanh, hành động ứng xử và hiệu quả công việc. Điều này đã tạo nên “văn hóa doanh nghiệp” được Đại Việt Group duy trì từ trước đến nay.

Một thập kỷ qua, tinh thần, nghị lực và thành quả của Đại Việt Group được ghi nhận bằng chính sự phát triển rộng dài, vững vàng của ngày hôm nay. Thành công ấy góp phần mạnh mẽ trong việc đưa bất động sản Việt Nam vươn xa và hội nhập vào thị trường quốc tế.

AD

 

Lưu

Lưu