/ Close

20/10 – Ngày của các quý cô xanh mát nhà Đại Việt Group

20 October 2019

Với thông điệp: Phụ nữ Đại Việt Group trong thời đại mới cần hướng tới lối sống xanh. Sống xanh nghĩa là tạo cho mình một cuộc sống trong xanh, tươi sáng, giữ cho mình một tâm hồn trong trẻo, thái độ sống luôn tích cực, đặc biệt là phụ nữ thì hãy biết chăm sóc ngoại hình và sức khỏe bản thân qua những sản phẩm thân thiện với môi trường và con người, nhân dịp 20/10, Đại Việt Group đã tổ chức chuỗi chương trình nhằm tri ân và tôn vinh chị em phụ nữ với chủ đề: Lady Green. 

Chương trình gồm nhiều hoạt động hướng tới chị em như: workshop chăm sóc da: “Live Green – Nice Skin”, cuộc thi trang trí văn phòng, cuộc thi ảnh dành cho các “quý cô xanh mát” cùng chương trình quà tặng ý nghĩa.

Workshop chăm sóc da “Live Green – Nice Skin” do Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà - Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - Bệnh viện Da liễu TW làm diễn giả. Tại Workshop, các CBNV được chia sẻ những thông tin hữu ích trong việc chăm sóc bảo và bảo vệ da trước tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng cao như hiện nay, đặc biệt còn được bác sĩ tư vấn giải đáp trực tiếp về vấn đề da cho từng cá nhân.

Song song với workshop, Đại Việt Group triển khai cuộc thi trang trí văn phòng, dành cơ hội cho các đấng mày râu thể hiện tình cảm với chị em phụ nữ. Các góc văn phòng xinh xắn sau khi được trang hoàng sẽ trở thành background độc đáo cho chị em thỏa sức selfie.

Hoạt động cuối cùng trong chuỗi sự kiện mừng 20/10 là chương trình liên hoan, tặng quà cho các quý cô của Đại Việt Group. Những món quà thân thiện môi trường như cây xanh, túi vải canvas đi chợ hay các loai mỹ phẩm eco chiết xuất từ nguyên vật liệu tự nhiên đã đem đến niềm vui bất ngờ cho chị em.

Chúc cho phái đẹp của Đại Việt sẽ luôn tươi trẻ, khỏe mạnh để mãi mãi là “quý cô xanh mát” trong trái tim của những người yêu thương.