/ Close

ĐẠI VIỆT GROUP NÂNG CAO CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH

31 March 2021
DVG TRIỂN KHAI ĐO THÂN NHIỆT CHO CBNV 2 LẦN TRONG NGÀY
 
Trong tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến nghiêm trọng và có nguy cơ bùng phát trên diện rộng, các công tác phòng dịch và tự chủ động cách ly cần được thực hiện một cách nghiêm ngặt để ngăn chặn sự lây lan.
 
Ngoài việc trang bị khẩu trang & nước rửa tay cho từng CBNV; quyết định tạm dừng sử dụng máy chấm vân tay cũng như dừng tổ chức các hoạt động hội họp, vui chơi tại các văn phòng; thông báo, cập nhật tin tức về dịch Covid-19 và cách thức phòng bị hàng ngày qua group chat, fanpage, radio..., DVG còn triển khai đo thân nhiệt cho CBNV 2 lần/ngày (đầu giờ sáng và buổi chiều trong giờ làm việc) đồng thời tiến hành kiểm tra việc đeo khẩu trang của CBNV đảm bảo điều kiện phòng bệnh tốt nhất.
 
Các biện pháp thì đã thực hiện hết rồi, giờ còn trông đợi vào sự tự giác chấp hành của tất cả thành viên DVG. Với bất kỳ trường hợp nào có dấu hiệu ho, sốt, khó thở đều được yêu cầu báo ngay với bộ phận Hành chính để có các phương án xử lý/cách ly kịp thời.
 
 
Để chuẩn bị cho khoảng thời gian “tạm xa nhau” WFH vì chống dịch covid, chiều hôm qua Đại Việt đã dành tặng cho CBNV những “món quà chia tay” không thể tâm lý hơn:
❤️ 2 chiếc khẩu trang vải nhỏ mà có võ dành cho CBNV để tăng cường chống dịch ????
❤️ 1 hũ sữa chua bổ sung C nằm trong chương trình Happy hour để CBNV mạnh hơn đề kháng ????
Với trang bị từ trong ra ngoài thế này, người Đại Việt đảm bảo sẽ có đủ mạnh mẽ để đánh bay corona, và sung sức làm việc!