/ Close

Rộn ràng mừng sinh nhật Đại Việt Group lần thứ 14 với chủ đề “Tự Hào 14th”

15 August 2020

Đại Việt Group đã trải qua 14 năm xây dựng và phát triển, tạo dựng được vị trí nhất định trên thị trường và gặt hái được những thành công đáng ghi nhận. Trong đó là những dấu mốc ấn tượng về hành trình văn hoá và những điểm nhấn mạnh mẽ về phát triển sản phẩm. Từ năm 2018 tới nay, trong 2 năm tập trung đẩy mạnh đầu tư và phát triển công nghệ, sản phẩm cho lĩnh vực Xe hơi trực tuyến, chúng ta đã khẳng định vững chắc tên tuổi của của các dự án Auto Portals.

Không dừng lại ở đó, Đại Việt Group còn tiếp tục mở rộng trong lĩnh vực kinh doanh Marketing - Digital Media Network, trở thành agency và nhà sáng tạo platform uy tín. Tiếp đó là hoạt động phủ sóng với tư cách Marketing Agency tại Việt Nam và có những thành tích đáng kể về doanh thu và vị thế. Tới nay và trong tương lai, chúng ta sẽ tiếp tục thử thách mình ở lĩnh vực Nhà hàng & Khách sạn.

14 năm, Đại Việt Group đã xây dựng và từng ngày hoàn thiện hệ văn hóa doanh nghiệp thời đại mới thông qua việc Công bố Bộ Giá trị Cốt lõi mới và những thay đổi cởi mở trong hoạt động văn hoá. Từ khi thành lập, chúng ta luôn nỗ lực và tâm huyết để xây dựng một môi trường sống và làm việc đầy tính nhân văn, gia tăng sự chủ động, tạo cơ hội phát triển cho tất cả mọi người.

Để gây dựng được những dấu mốc phát triển mạnh mẽ như vậy, hơn cả, chúng ta còn cùng nhau xây dựng hệ thống nhân sự có trình độ chuyên môn vững vàng, tinh thần quyết liệt, sự chủ động cống hiến và sức trẻ luôn sẵn sàng. Bộ máy các phòng ban từ Head Office tới Phát triển Sản phẩm luôn từng ngày cập nhật kiến thức, hỗ trợ và tương tác, vì mục đích chung là Sự phát triển tốt hơn nữa của DVG.

Ở tuổi 14, Đại Việt Group có có nền tảng và sẵn sàng khẳng định chắc chắn hơn nữa 2 chữ TỰ HÀO: Tự hào về DVG, Tự hào về nhau và Tự hào về chính mình.

Chiến dịch Chào mừng Kỷ niệm 14 năm thành lập bao gồm các hoạt động:

Tự hào về DVG: Cuộc thi Chinh phục văn hóa – lịch sử, kiến thức sản phẩm của Đại Việt Group với sự tham gia 100% nhân sự các phòng ban. Với 5 đội chơi xuất sắc nhất sau cuộc thi Chinh phục đã được chọn vào chơi Chung kết Ai là Triệu phú Đại Việt Group 2020 và đem lại nhiều giải thưởng cũng như những giây phút hào hứng đáng nhớ cho toàn thể cán bộ nhân viên tham gia cổ vũ trực tiếp và thông qua livestream của chương trình.

Tự hào là người Đại Việt Group: Các hoạt động sáng tạo tập thể phòng ban, vinh danh cá nhân và trao thưởng với cuộc thi We are who we are (WAWWA). Cuộc thi khuyến khích mỗi cá nhân, phòng ban nêu lên “signature” riêng của mình, từ đó thêm Tự hào về bản thân, những người đồng nghiệp và một môi trường công ty nhân văn, hạnh phúc.

 

Tự hào về môi trường gắn kết đậm bản sắc Đại Việt Group: Các hoạt động Livestream Gala, Game Confetti, tặng quà, văn nghệ, Lucky Draw… Bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các hoạt động sẽ được tổ chức với quy mô online. Tuy vậy, Ban tổ chức chương trình năm nay đã gửi đến những món quà ý nghĩa và đem lại nhiều niềm vui bất ngờ cho toàn thể cán bộ nhân viên.

 

Ngoài ra, Ban Giám đốc của Đại Việt Group đã quyết định tặng mỗi cán bộ nhân viên một ngày phép để tận hưởng khoảng thời gian cho bản thân, gia đình và chuẩn bị năng lượng tích cực để bước vào giai đoạn mới, chặng đường mới quyết liệt hơn với tinh thần và văn hóa của người Đại Việt.