/ Close

SÀN ĐẤU GIÁ "CŨ NGƯỜI MỚI TA"

11 November 2020
Với mong muốn giúp CBNV DVG có một ngày Lễ Độc thân vui vẻ, mua sắm được những món đồ ưng ý mà không đau ví, DVG chính thức ra mắt Sàn đấu giá online “CŨ NGƯỜI MỚI TA” vào ngày 11/11.
Sàn đấu giá là nơi những món đồ cũ lên kệ một lần nữa, kiêu hãnh chờ đợi chủ nhân mới đón rước về để tiếp tục một vòng đời hữu dụng. Qua đó, BTC muốn âm thầm gửi gắm thông điệp: “chúng ta đối với một ai đó có thể đã "cũ" nhưng vẫn đầy "mới lạ" với nhiều người khác”. Vậy nên nên dù hiện còn độc thân, các bạn hãy cứ tự tin vui tươi đi - tình yêu có thể ập đến bất cứ lúc nào!
????????????Sàn đấu giá có gì hay?
✅ HÀNG ĐA DẠNG: bạn có thể rao bán từ quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ điện tử, gia dụng cho đến nội thất. Nói chung cái gì đem bán được thì bán tất – thậm chí “bán thân” *icon shy* (kiểu dịch vụ đưa rước, chụp ảnh…). Đặc biệt, khuyến khích bán đồ của “người yêu cũ”. 
✅ CŨ MÀ CHẤT: đồ đạc đem ra đấu giá vẫn còn sử dụng tốt.
✅ GIÁ “LỘC LÁ”: vì là hàng 2hand nên giá chắc chắn sẽ rất yêu thương.
✅ NGHĨA CỬ CAO ĐẸP: chương trình khuyến khích người bán trích doanh thu ủng hộ Quỹ Trái tim Đại Việt, góp phần ủng hộ cho đồng bào miền Trung sau đợt bão lũ.
 
Sàn đấu giá có hơn 200 món đồ do CBNV ký gửi, và chỉ sau 3 đợt mở sàn, mỗi đợt 1 tiếng, các món đồ đã tìm được chủ nhân. Nhiều bạn CBNV sẵn sàng quyên góp 100% số tiền bán được cho Quỹ Trái Tìm Đại Việt, thể hiện nghĩa cử cao đẹp "nhân văn" trong giá trị văn hóa cốt lõi của DVG.