/ Close

WEBINAR “TẦM SOÁT VÀ CAN THIỆP VỚI NHỮNG BỆNH LÝ NGUY HIỂM”

05 June 2021
Với sự phát triển của công nghệ và thông tin hiện đại, rất nhiều bệnh lý nguy hiểm có thể được tầm soát và can thiệp kịp thời. Vậy những bệnh lý nguy hiểm đó là gì, tại sao cần tầm soát và khi nào cần can thiệp điều trị… là những câu hỏi mà nhiều người trong chúng ta vẫn còn băn khoăn.
 
Đó là lý do DVG đã kết hợp cùng Bảo hiểm PVI tổ chức webinar “TẦM SOÁT và CAN THIỆP với những bệnh lý nguy hiểm” cho tất cả CBNV tại các văn phòng của DVG. Điểm đặc biệt hơn nữa đó chính là dù WFH hay tại văn phòng, DVG-er nào cũng có thể tham gia buổi workshop đặc biệt này!
 
Chương trình diễn ra vào lúc 9h30-11h30, thứ 7 ngày 5/6 qua Zoom Meeting. Diễn giả khách mời là Bác sĩ Zee Ying Kiat – người Singapore. Ông là chuyên gia tư vấn cấp cao về Ung thư nội khoa tại Trung tâm Ung thư Parkway với nhiều năm kinh nghiệm về ung thư nội khoa nói chung và đặc biệt quan tâm đến ung thư dạ dày, thực quản, gan mật tụy, ung thư tuyến tụy và đại trực tràng. Bác sĩ Zee vinh dự nhận bằng y khoa kép từ Đại học College London. Ông cũng là người nhận được giải thưởng Drummond về sinh lý học, là thành viên của Hiệp hội Ung thư lâm sàng Hoa Kỳ và là thành viên sáng lập của Hiệp hội Điều trị Gan mật tụy Singapore cùng nhiều chức danh cao quý.