/ Close

Đại Việt Hành Trình Đỏ - Kết nối tình yêu thương

06 July 2017

Ngày 2/6/2017, cán bộ nhân viên Đại Việt Group chi nhánh Bình Dương đã tham gia hiến máu nhân đạo tại Trung tâm Văn hóa TP. Thủ Dầu Một – tỉnh Bình Dương, mở màn cho chuỗi hoạt động “Đại Việt Hành Trình Đỏ - Kết nối tình yêu thương” do quỹ Trái tim Đại Việt phát động. Với tinh thần sẻ chia và cống hiến hết mình cho cộng đồng, các cán bộ nhân viên tại Bình Dương vô cùng hào hứng tham gia sự kiện đầy ý nghĩa này.

Cán bộ nhân viên Bình Dương tham gia hiến máu

Bất chấp cái nắng của đợt nắng nóng kỉ lục, ngay từ 8h sáng ngày 3/6/2017, gần 60 cán bộ nhân viên Đại Việt Group tại Hà Nội vẫn có mặt đông đủ tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương – số 14 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Ai cũng vui vẻ khi được đóng góp một phần công sức vào hoạt động thiện nguyện của Đại Việt nói riêng và sự gia tăng của ngân hàng máu Việt Nam nói chung. Có nhiều người đã tham gia hiến máu rất nhiều lần, cũng có những người mới tham gia hiến máu lần đầu nhưng tất cả mọi người đều chung tinh thần “Giọt máu cứu người – Nụ cười hạnh phúc”.

Cán bộ nhân viên Đại Việt tại Hà Nội có mặt tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương trong Hành Trình Đỏ

Nối tiếp hoạt động tại Hà Nội, ngày 15/6/2017, cán bộ nhân viên chi nhánh Hải Phòng cũng có mặt tại Trung tâm Huyết học và Truyền máu để tham gia tình nguyện. Với mong muốn những giọt máu hồng cho đi có thể giúp đỡ một cuộc đời ở lại, cán bộ nhân viên Đại Việt đang cùng nhau mang yêu thương đến với cộng đồng.

Chi nhánh Hải Phòng hưởng ứng hoạt động hiến máu

Đại Việt Hành Trình Đỏ cũng đến với chi nhánh Tp.HCM. Ngày 29/6/2017, cán bộ nhân viên Đại Việt tại đã đến Bệnh viện Truyền máu Huyết học số 118 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM để chung tay với các chi nhánh khác hiến máu cứu người, kết nối Trái tim Đại Việt trên cả nước.

Đại Việt Hành Trình Đỏ đến với chi nhánh Tp.HCM

Đại diện cho Ban lãnh đạo công ty và Ban điều hành quỹ Trái Tim Đại Việt, bà Trần Thị Hồng Thúy - Phó Tổng Giám đốc cho biết: “Đại Việt Group và Trái tim Đại Việt luôn hy vọng có thể đóng góp nhiều hơn cho xã hội, và hiến máu nhân đạo là một hoạt động như thế. Thông qua những hoạt động này, chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng và phát triển hơn nữa văn hóa doanh nghiệp và có thể chia sẻ nhiều hơn nữa với cộng đồng. Rất vui là những hoạt động của Trái tim Đại Việt luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ nhân viên trong công ty. Năm nay, Hành Trình Đỏ được phát động trên cả nước và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ hơn so với năm trước, và chắc chắn sẽ còn được tiếp tục duy trì trong những năm tiếp theo.”

Hành trình thiện nguyện của Đại Việt sẽ còn tiếp nối trong tương lai, với mong muốn cống hiến cho xã hội, Đại Việt Group luôn hy vọng cán bộ nhân viên trên cả nước sẽ hết lòng ủng hộ các hoạt động tiếp theo, để Trái tim Đại Việt có thể đến với nhiều nơi, nhiều người hơn nữa.

BBT DaivietGroup