/ Close

Hành trình mang Trái tim Đại Việt đến với trẻ thơ 2017

31 May 2017

Vào ngày 20/05/2017, chi nhánh Đại Việt tại Đà Nẵng là địa điểm đầu tiên của Đại Việt Group tổ chức tặng quà cho các em học sinh tại 04 điểm trường phụ thuộc Trường tiểu học Tabhing, xã Tabhing, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam. Điều kiện sinh sống và học tập của các em ở đây rất khó khăn, những lớp học xiêu vẹo không đủ để các em có thể đến trường thường xuyên.

Hoạt động của chi nhánh Đà Nẵng tại Nam Giang, Quảng Nam

Tiếp nối hành trình, ngày 27/05/2017, đại diện quỹ Trái tim Đại Việt tại Hà Nội đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa nhi – Bệnh viện K cơ sở Tân Triều. 6 phòng bệnh, 69 bệnh nhi, trong đó có 10 trường hợp đặc biệt khiến những người tham gia không khỏi xúc động.Đại Việt Group tặng quà cho các em nhỏ tại Bệnh viện K

Với những em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện K ước mơ xa xỉ là được vui chơi chạy nhảy, vì chẳng biết đến lúc nào các em mới có thể bước ra khỏi cánh cổng bệnh viện để vui đùa như các bạn nhỏ khác. Những món quà của Quỹ Trái tim Đại Việt tuy nhỏ nhưng đổi lại là những nụ cười ngượng ngùng của các em khiến chúng tôi cảm thấy ấm lòng.Các em nhỏ vui vẻ nhận quà từ Đại Việt Group

Cũng nằm trong “Hành trình mang Trái tim Đại Việt đến với trẻ thơ”, các chi nhánh khác của Đại Việt Group trên cả nước cũng đồng hành cùng Trụ sở Hà Nội tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện trên khắp các tỉnh thành.

Cùng ngày 27/05, chi nhánh Đại Việt tại Hải Phòng cũng tổ chức hoạt động tại Làng trẻ Hoa Phượng, TP. Hải Phòng – nơi nuôi dưỡng và chăm sóc hơn 100 trẻ em mồ côi, khuyết tật không nơi nượng tựa.

Chi nhánh Hải Phòng tổ chức hoạt động tại làng trẻ Hoa Phượng

Trong buổi chiều cùng ngày, tại Nha Trang, các cán bộ nhân viên của Đại Việt Group cũng đã có buổi giao lưu, tặng quà và tự tay chuẩn bị, nấu những bữa ăn ấm áp tình thương giành cho các em nhỏ khuyết tật, bị bỏ rơi và những người già neo đơn tại mái ấm Thiện Tâm.

Cán bộ nhân viên Đại Việt tại Nha Trang đến thăm Mái ấm Thiện Tâm

Ngày 28/05, cùng với chi nhánh Hải Phòng, chi nhánh Nha Trang, cán bộ nhân viên chi nhánh Vũng Tàu có buổi gặp gỡ với các em nhỏ tại Mái ấm Thi Ân, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu - nơi nuôi dưỡng, bao bọc những trẻ em mồ côi của các Sơ.

Cán bộ nhân viên Đại Việt tại Mái ấm Thi Ân, Vũng Tàu

Ngày 29/05, chi nhánh Đại Việt tại Tp.HCM đã đến Bệnh viện Nhi đồng Tp.HCM và tặng quà cho các em nhỏ đang điều trị tại đây. Ngoài phần quà chung cho các em nhỏ, quỹ Trái tim Đại Việt cũng gửi tặng thêm những phần quà khác cho gia đình các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chi nhánh Tp.HCM tặng quà cho gia đình các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi đồng

Chúng tôi, những con người của Đại Việt luôn trăn trở về cách đem Trái tim Đại Việt đến nhiều nơi hơn nữa, để nụ cười hồn nhiên luôn trên môi của các em nhỏ, để thế hệ tương lai của chúng ta có được những điều tốt đẹp nhất. Những hình ảnh đẹp của hành trình tình nguyện đã kết nối Trái tim Đại Việt trên cả nước, trở thành sức mạnh to lớn, là động lực để chúng tôi tổ chức nhiều chương trình hơn nữa trong tương lai.

Thu Huyền