Batdongsan.com.vn - 9 năm trưởng thành và phát triển

15/08/2015

Thai nghén và thành hình từ năm 2006, đến nay, sau 9 năm phát triển, Batdongsan.com.vn đang giữ vững vị trí là kênh thông tin về bất động sản số 1 tại Việt Nam với trên 7 triệu lượt truy cập mỗi tháng, hợp tác với hơn 100.000 cá nhân và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Bắt đầu từ mốc 8.000 lượt truy cập vào năm 2008, sau đó Batdongsan.com.vn liên tục có sự tăng trưởng mạnh, vượt các website về nhà đất tại Việt Nam và vươn lên xác lập vị trí là kênh thông tin bất động sản số 1 vào tháng 7/2010. Đến nay, website đạt lượng truy cập trên 4,7 triệu lượt/tháng (chỉ tính riêng trên phiên bản desktop), trở thành kênh thông tin về nhà đất có lượng truy cập cao nhất Đông Nam Á, bỏ xa website đứng thứ 2 là Propertyguru.com.sg (Kênh thông tin bất động sản lớn nhất Singapore với 1,73 triệu lượt truy cập). Lượng truy cập này của Batdongsan.com.vn thậm chí còn cao hơn tổng lượt truy cập của cả 3 website bất động sản hàng đầu của Singapore, Thái Lan và Malaysia cộng lại.

Lượng truy cập tăng trưởng gần 300% từ năm 2011 đến đầu năm 2015, giúp Batdongsan.com.vn khẳng định vị thế là nơi đăng tin, quảng cáo bất động sản tốt nhất Việt Nam, với hiệu quả vượt trội so với mọi kênh thông tin khác. Cụ thể, mỗi thông tin rao bán, cho thuê bất động sản trên Batdongsan.com.vn có lượt xem và hiệu quả truyền thông cao hơn ít nhất từ 4 – 6 lần so với các kênh truyền thông lớn về nhà đất khác.

Để đạt được những con số ấn tượng trên, ngay từ khi ra đời, Batdongsan.com.vn luôn đề cao tôn chỉ: uy tín, chất lượng sản phẩm dịch vụ, mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng và đối tác. Đồng thời, website luôn hướng đến mục tiêu khẳng định vị thế là kênh thông tin hiệu quả và phổ biến nhất, thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu của người dùng về bất động sản và các lĩnh vực liên quan.

Hiện tại, Batdongsan.com.vn đang sở hữu số lượng trên 1 triệu các tin rao bất động sản đang được giao dịch và cập nhật liên tục mỗi ngày hơn 10.000 bất động sản bán và cho thuê mới. Ngoài tin rao, website còn cập nhật liên tục và đầy đủ diễn biến của thị trường bất động sản, cung cấp những bài viết phân tích sâu sắc cùng nhiều dự báo chính xác về thị trường. Đây là nguồn thông tin vô cùng quý giá, nhất là với những người có nhu cầu mua, bán, kinh doanh, tư vấn bất động sản. Website còn là kênh thông tin đặc biệt có ích với những ai có nhu cầu tham vấn thông tin về pháp lý đất đai, xây dựng, kiến trúc nhà ở, thiết kế nội ngoại thất, phong thủy nhà ở – văn phòng...

Tập trung vào người dùng, trong 9 năm qua, Batdongsan.com.vn đã triển khai và sử dụng hơn 30 công nghệ, tính năng và kỹ thuật mới lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam, đem lại cho web những tiện ích và hiệu quả vượt trội: tổ chức website thông minh, tìm kiếm bất động sản theo nhiều tiêu chí khác nhau (bản đồ, khu vực và bán kính…). Bên cạnh đó, Batdongsan.com.vn còn cung cấp mạng lưới tương tác, cho phép người dùng có thể trao đổi, thảo luận chia sẻ thông tin trực tiếp thông qua các diễn đàn, cửa sổ chat… 

Hơn thế nữa, để đồng hành cùng các đối tác Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trong xu thế “vươn ra thế giới”, Batdongsan.com.vn đang đẩy mạnh hợp tác với nhiều website và tổ chức bất động sản lớn trong khu vực, nhằm kết nối và mang lại những cơ hội kinh doanh lớn cho các đối tác Việt Nam tại các thị trường tiềm năng lân cận.

Những thành quả đã đạt được trở thành nền tảng vững chắc giúp Batdongsan.com.vn ngày càng lớn mạnh, tiếp tục triển khai và cho ra mắt những tính năng đột phá hơn nữa trong thời gian sắp tới để phục vụ tốt hơn nữa mọi nhu cầu dù khó tính nhất của mỗi người dùng. Phương châm “Luôn nỗ lực phục vụ khách hàng tốt hơn” vẫn sẽ luôn là kim chỉ nam trong mọi chiến lược phát triển của Batdongsan.com.vn trong tương lai. 

BBT Batdongsan.com.vn