Batdongsan.com.vn chính thức ra mắt kênh YouTube Nhà đẹp TV

19/04/2018

Với mục tiêu cung cấp những thông tin cập nhật và đa chiều nhất về lĩnh vực bất động sản Việt Nam, Nhà đẹp TV – kênh YouTube đặc biệt của Batdongsan.com.vn vừa chính thức ra mắt vào ngày 14/4, hứa hẹn sẽ đem đến một thế giới bất động sản thu nhỏ, những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Sau nhiều tháng nghiên cứu thị trường, tâm lý khách hàng trong mảng bất động sản, vào ngày 14/4/2018 Batdongsan.com.vn chính thức ra mắt kênh YouTube nhánh với tên gọi và hình thức hoàn toàn mới: Nhà Đẹp TV.

Với mục tiêu trở thành kênh thông tin & tư vấn hiệu quả về tất cả các vấn đề liên quan đến bất động sản bao gồm nhà cửa và phong cách sống, Nhà Đẹp TV đáp ứng được đối tượng người xem trải rộng từ 25 tuổi đến 55 tuổi. Trong tháng 4 này, kênh YouTube Nhà Đẹp TV sẽ giới thiệu các chương trình: Mẹo Hay Nhà Đẹp, Nhà Tôi, Bản tin Bất Động Sản 7 ngày, Thăm nhà người nổi tiếng Radio Nhà đẹp & Chuyên gia.

Thị trường bất động sản trong tuần có những thông tin nổi bật nào? Những xu hướng bất động sản mới nào đang “nóng dần” trên thế giới và Việt Nam? Tất cả sẽ có trong bản tin nhanh đặc biệt Bản tin Bất Động Sản 7 ngày. Lên sóng vào thứ hai hàng tuần, Bản tin Bất động sản 7 ngày kỳ vọng sẽ mang lại những thông tin cập nhật mới nhất cho khán giả.

Kênh Nhà đẹp TV
Kênh Nhà đẹp TV với nhiều nội dung hấp dẫn sẽ phục vụ tốt hơn
nhu cầu của người dùng Batdongsan.comvn

Các mẹo hay, thông minh tiết kiệm thời gian dành riêng cho lĩnh vực bất động sản như: thiết kế nội – ngoại thất, tài chính bất động sản, trang trí nhà cửa, công nghệ mới … của chuyên mục Mẹo Hay Nhà Đẹp chắc chắn sẽ mang lại giá trị thiết thực trong đời sống hàng ngày. Có thể kể đến như chương trình giới thiệu các thiết kế thông minh cho căn bếp giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức bên gian bếp; chương trình giới thiệu về các xu hướng thiết kế hiện đại cho phòng khách; chương trình về các phương pháp lưu trữ tối ưu cho gian nhà nhỏ…

Nhà Tôi là những câu chuyện ngắn về không gian sống của hàng triệu bạn đọc cùng những kinh nghiệm từ chính cuộc sống đời thường với những chủ đề khác nhau trong từng tập phát sóng. Chương trình như một góc riêng khơi gợi cảm hứng của chủ nhân trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Thăm Nhà Người Nổi Tiếng sẽ hé lộ không gian cũng như những góc đặc biệt tại ngôi nhà của những nhân vật có sức hút tại Việt Nam ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Radio Nhà Đẹp & Chuyên gia là chương trình tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan trong lập ngân sách, tiết kiệm chi phí, các hình thức mua nhà, đầu tư bất động sản, phong thủy, pháp luật… với sự tham gia của các chuyên gia liên quan trong ngành bất động sản.

Trong bối cảnh lượt người xem Youtube ngày càng tăng mạnh như hiện nay (1,5 tỷ người/tháng), việc ra mắt kênh Nhà Đẹp TV của Batdongsan.com.vn đã đánh trúng tâm lý, thị hiếu của người dùng. Đây cũng là một trong những tôn chỉ hoạt động của Batdongsan.com.vn: “Luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt hơn”.

Để truy cập vào Nhà Đẹp TV, xin mời xem TẠI ĐÂY!