Batdongsan.com.vn đồng hành bảo vệ quyền lợi người đi bộ tại Tp.HCM

25/04/2017

Từ ngày 18/4-5/5/2017, Batdongsan.com.vn phối hợp với Thành đoàn Tp.HCM tổ chức chiến dịch tuyên truyền về “An toàn giao thông” thông qua hình thức treo phướn, biểu ngữ trên nhiều tuyến đường lớn tại Tp.HCM.

Thời gian gần đây, chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ đang trở thành tâm điểm về giao thông tại các thành phố lớn. Ở hầu hết các đô thị hiện nay, tình trạng lấn chiếm vỉa hè đang ngày càng phức tạp. Trước tình trạng này, các cơ quan chức năng đã và đang áp dụng nhiều chế tài, giải pháp nhằm lập lại kỷ cương giao thông, giữ gìn trật tự an toàn đô thị. Bên cạnh đó, toàn xã hội cũng cần nhìn nhận thẳng thắn rằng: Vỉa hè phải dành cho người đi bộ.


3.000 phướn cổ động tuyền truyền về an toàn giao thông được treo khắp các tuyến đường lớn tại Tp.HCM

Tham gia cổ động và bảo vệ quyền lợi của người đi bộ, Batdongsan.com.vn đồng hành với tư cách là nhà tài trợ toàn bộ chi phí in ấn, gắn lắp các biển báo, banner, áp phích tuyên truyền. Theo đó, 3.000 phướn cổ động “An toàn giao thông” sẽ có mặt ở hầu hết các tuyến đường lớn của Tp.HCM như Nguyễn Thị Minh Khai, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Âu Cơ, xa lộ Hà Nội, Võ Văn Kiệt, Cộng Hòa, Nguyễn Thị Thập, Kinh Dương Vương, Trần Nhân Tôn…


Phướn cổ động trên truyến đường Trần Hưng Đạo

Toàn bộ các phướn cổ động thể hiện nội dung cảnh báo, nhắc nhở người tham gia giao thông nâng cao ý thức, trách nhiệm khi điều khiển phương tiện. Đặc biệt, phướn tuyên truyền kêu gọi mọi người hành động mạnh mẽ hơn để trả lại vỉa hè cho người đi bộ. Điều này vừa thể hiện sự công bằng, tôn trọng người đi bộ, vừa tạo sự văn minh trong trật tự đô thị hiện nay. Những thông điệp chính được thể hiện trên các phướn cổ động là: "Một ý thức giao thông, triệu nụ cười hạnh phúc"; "Vỉa hè dành riêng cho người đi bộ"; "Nhanh một giây, chậm cả đời"; "Đã uống rượu, bia thì không lái xe"; "An toàn giao thông, hạnh phúc của mọi nhà"…


Batdongsan.com.vn đã đồng hành cùng nhiều chiến dịch tuyên truyền lớn, mang ý nghĩa thiết thực

Trước đó, Batdongsan.com.vn đã đồng hành với các sở, ban ngành tổ chức nhiều chiến dịch cổ động tuyên truyền lớn, mang ý nghĩa thiết thực như phòng chống dịch sốt xuất huyết, dịch do vi rút zika, bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp… Bên cạnh ý nghĩa cổ động, sự đồng hành của Batdongsan.com.vn trong các sự kiện còn thể hiện hình ảnh Đại Việt Group hướng tới cộng đồng, góp phần xây dựng xã hội văn minh, tốt đẹp.

Phương Nga