Batdongsan.com.vn khai trương văn phòng mới tại quận 3, Tp.HCM

28/03/2018

Sáng nay (28/3/2018), Batdongsan.com.vn đã chính thức khai trương văn phòng mới tại quận 3, Tp.HCM. Cùng với chi nhánh tại quận 5, Batdongsan.com.vn mong muốn sẽ phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu mua bán, giao dịch, tìm kiếm thông tin bất động sản của người dân, nhà đầu tư tại Tp.HCM.

Văn phòng mới của Batdongsan.com.vn tại quận 3, Tp.HCM
Văn phòng mới của Batdongsan.com.vn tại quận 3, Tp.HCM sẽ
phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng

Quận 3 là một trong những quận trung tâm của Tp.HCM - nơi có thị trường bất động sản nói riêng và nền kinh tế phát triển hàng đầu của cả nước. Nhận thấy tiềm năng của thị trường và nhu cầu của khách hàng, sau một thời gian khảo sát, Batdongsan.com.vn quyết định mở thêm văn phòng mới tại quận 3 để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Cùng với chi nhánh tại quận 5, văn phòng mới của Batdongsan.com.vn tại quận 3 sẽ là nơi tiếp nhận, xử lý các yêu cầu của khách hàng thuận tiện và nhanh chóng.  

Với việc khai trương văn phòng mới tại quận 3, ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, Batdongsan.com.vn hiện đã có 9 văn phòng, chi nhánh tại Tp.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ và Đồng Nai. Mạng lưới dịch vụ rộng khắp của Batdongsan.com.vn góp phần đẩy mạnh hoạt động giao dịch BĐS tại các địa phương và nâng cao tính chuyên nghiệp, minh bạch hóa thông tin của thị trường địa ốc.

Trong thời gian tới, Batdongsan.com.vn sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới dịch vụ ở các tỉnh thành lớn trên cả nước để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu tìm kiếm thông tin, đăng tin mua bán, quảng bá sản phẩm cho các cá nhân, tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực BĐS.

For further information and support, please contact:

Dai Viet Technology and Investment Joint Stock Company – Office in District 3
Address: Floor 2-3, Tower C, Itaxa Building, 124-126 Nguyen Thi Minh Khai Str., Ward 6, District 3, HCMC
Hotline: 090.494.6163
Email: hotro@batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn's Editorial Board