Batdongsan.com.vn ra mắt sản phẩm mới: “Tính năng nổi bật” cho tin rao

28/01/2019

Từ ngày 26/1/2019, các khách hàng có thể mua thêm "Tính năng nổi bật" để tăng ưu thế cạnh tranh cho các tin rao của mình trên Batdongsan.com.vn.

Tính năng nổi bật là một tùy chọn mà khách hàng có thể mua thêm khi đăng các loại tin trên Batdongsan.com.vn.

Theo đó, khi sử dụng sản phẩm mới này, tin đăng của khách hàng sẽ được hiển thị theo định dạng mới nổi bật hơn trong Trang danh sách kết quả tìm kiếm. Cụ thể, các tin đăng có mua thêm Tính năng nổi bật sẽ có hình thức thể hiện như sau:

- Tin đăng được gắn nhãn “Nổi bật” ở góc trên bên trái

- Tin có diện tích hiển thị lớn hơn (tăng 40% trên bản máy tính và 130% trên bản di động) so với tin đăng cùng cấp nhưng không mua Tính năng nổi bật.

- Trên phiên bản máy tính, tin có Tính năng nổi bật sẽ có 3 ảnh đại diện và có độ dài hiển thị sapo nhiều hơn (khoảng 4 dòng).

- Thông tin liên hệ (tên và số điện thoại) của người đăng được hiển thị rõ ràng ra ngoài Trang kết quả tìm kiếm, giúp người xem tin dễ dàng liên hệ với người đăng tin hơn.

Để tin đăng có Tính năng nổi bật thể hiện đúng các ưu điểm, khách hàng cần lưu ý cung cấp ít nhất 3 hình ảnh. Ngoài ra, khi mua thêm tính năng này, khách hàng chỉ cần thanh toán bằng Tài khoản chính hoặc Tài khoản Khuyến mại 1.

Bắt đầu từ 0h ngày 26/01/2019, Batdongsan.com.vn sẽ chính thức triển khai gói sản phẩm Tính năng nổi bật này trên giao diện website.

Batdongsan.com.vn
Ảnh minh họa giao diện bản mobile

 “Tính năng nổi bật” cho tin rao trên Batdongsan.com.vn
Ảnh minh họa giao diện bản destop

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá dịch vụ, khách hàng tham khảo tại đây.

Ban quản trị Batdongsan.com.vn