Batdongsan.com.vn “thay áo mới” cho giao diện mobile

11/04/2018

Bắt đầu từ ngày 7/4/2018, phiên bản mobile của Batdongsan.com.vn sẽ chính thức ra mắt giao diện mới sống động hơn và phục vụ tính năng tốt hơn nhiều so với phiên bản cũ.

Batdongsan.com.vn hiện đã có mặt trên tất cả các phiên bản, gồm: PC, mobile; các ứng dụng trên Apps Store và Google Play (ra mắt từ năm 2014).

Nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, Batdongsan.com.vn chính thức thay đổi giao diện phiên bản mobile kể từ ngày 7/4/2018. Với phiên bản mới này, trang chủ sẽ được cập nhật thêm thông tin của các bài báo, các tin đăng và các dự án tiêu biểu, giúp người đọc nắm bắt thông tin nhanh chóng hơn, thay vì phải di chuyển vào các thư mục con như trước đây. Ngoài ra, phần quản lý thông tin cá nhân cũng sẽ hiện đại và thân thiện với người dùng hơn.

Theo đó, Batdongsan.com.vn bản mobile mới sẽ tập trung vào hai tính năng cơ bản: Tăng cường thông tin cho nội dung bài PR, tin đăng, các dự án tiêu biểu và Nâng cấp quản lý thông tin cá nhân người dùng với tính năng thân thiện, hiện đại.

• Phần Tin tức tiêu biểu được thể hiện như bản tổng hợp tin ngắn hàng ngày. Tại chuyên mục này, người dùng có thể dễ dàng cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản, tình hình thị trường tài chính, chứng khoán liên quan đến bất động sản… để có những phán đoán cho quyết định đầu tư của mình.

• Phần Tin rao – Chuyên mục có số lượng tin đều, cập nhật hàng ngày sẽ được cải tiến không chỉ trong cách thức thể hiện mà còn được tăng cường chất lượng thông tin. Mỗi dự án sẽ được liệt kê đầy đủ từ giá bán, diện tích, vị trí, chỉ dẫn đường đi… đến mục hình ảnh hiển thị rõ ràng, dễ xem, dễ hiểu.

• Với những dự án được quan tâm, phần Tìm kiếm tiêu biểu sẽ được đẩy lên trang rõ ràng hơn với 10 vị trí đăng. Điều này giúp các đơn vị, cá nhân quan tâm dễ dàng tìm đến các dự án tiềm năng có chung đặc điểm với dự án chính mà mình đang truy cập thông tin.

• Phần Quản lý thông tin cá nhân của bản mobile năm 2018 cho phép người dùng quản lý thông tin với đầy đủ các hạng mục trên chuyên trang, từ đăng tin đến hỏi đáp nhanh, nhận thông tin qua email cũng như gửi góp ý với Ban biên tập… chỉ trong một thanh menu nhỏ gọn, dễ điều khiển.

Ngoài ra, tính năng Trò chuyện trực tuyến (Chat) cho phép người dùng có thể thoải mái trao đổi với các cá nhân/tài khoản đang hoạt động trên cùng mạng lưới của Batdongsan.com.vn – tạo ra kênh kết nối chọn lọc giữa những cá nhân, đơn vị có cùng nhu cầu trong lĩnh vực bất động sản.

Batdongsan.com.vn tin rằng giao diện mới trên phiên bản mobile sẽ hỗ trợ tối đa cho việc tra cứu, tìm kiếm thông tin của người dùng và sẽ tiếp tục nghiên cứu, giới thiệu những thay đổi theo hướng hiện đại hơn, tiện lợi hơn trên tất cả các nền tảng khác trong thời gian sớm nhất.

Batdongsan.com.vn chính thức hoạt động từ năm 2007 và hiện là một kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á với trên 70 triệu lượt xem trang mỗi tháng, 4 triệu người dùng và gần 1 triệu danh mục bất động sản được đăng lên trang mỗi tháng. Batdongsan.com.vn cung cấp tất cả những thông tin cần thiết trong ngành bất động sản và luôn dẫn đầu về công nghệ để trở thành giải pháp và nền tảng cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh bất động sản.

Trong 11 năm qua, Batdongsan.com.vn và Đại Việt Group có sự tăng trưởng rất nhanh. Đặc biệt, trong năm 2016 Tập đoàn BĐS trực tuyến hàng đầu châu Á là Property Guru đã trở thành cổ đông và đối tác chiến lược của Batdongsan.com.vn. Hiện tại chúng tôi có khoảng 800 nhân viên, 1 trụ sở và 9 chi nhánh khắp cả nước. Ngoài ra các dự án mới đã được phát triển ở gần khắp các nước khu vực Đông Nam Á, một số ở châu Mỹ và châu Phi, ví dụ như kênh thông tin về ô tô số 1 tại Philippines hiện nay là Philkotse.com; đứng số 1 hoặc top 3 tại Indonesia và Thái Lan là Cintamobil.com, Chobrod.com, v.v…

Vào tháng 3/2018 vừa qua, Batdongsan.com.vn đã tổ chức buổi họp báo công bố việc tài trợ chính thức cho nhà đương kim vô địch V-League, câu lạc bộ bóng đá Quảng Nam. Hoạt động này nằm trong chiến lược phát triển doanh nghiệp bền vững, đóng góp cho sự phát triển của bóng đá nước nhà nói riêng và của nền thể thao Việt Nam nói chung.

BBT Batdongsan.com.vn