Đại Việt Group chi nhánh TP. HCM: 5 năm phát triển, vững bước tiến lên

29/05/2018

Ngày 10/5/2013, Đại Việt Group chính thức có mặt tại thị trường TP.HCM đầy tiềm năng và cũng nhiều thách thức. Trải qua chặng đường 5 năm hoạt động từ những ngày đầu với nhiều bỡ ngỡ, khó khăn nhưng nhờ sự đồng lòng, chung sức của tập thể CBNV cùng sự định hướng của BLĐ công ty đã đưa chi nhánh đạt được nhiều thành quả quan trọng đáp ứng được kỳ vọng của BGĐ. Ghi nhận hành trình 5 năm và cũng là dịp để toàn thể CBNV nhìn lại một chặng đường đầy chông gai, ngày 12/5 vừa qua tại Khu du lịch BCR Quận 9, Đại Việt Group đã tưng bừng tổ chức lễ kỉ niệm ngày thành lập chi nhánh với sự tham gia của đại diện Ban Giám đốc công ty cùng toàn thể CBNV đang làm việc tại chi nhánh TP.HCM.

Lễ kỉ niệm bắt đầu bằng chương trình Teambuilding diễn ra vào buổi sáng với các trò chơi như “Hợp sức”, “Đua thuyền trên cạn”, “Đấu trường bóng”,…. Nhờ sự lăn xả hết mình của toàn bộ CBNV mà đã rất lâu rồi, chi nhánh TP. HCM mới cảm thấy “đã” và “nóng” đến thế, nóng vì cái nắng gần 40 độ, nhưng cũng nóng vì sự phấn khích, tinh thần đoàn kết và cả sự hài hước qua những điệu nhảy vô cùng vui nhộn và sáng tạo.Bằng sức trẻ và trên hết  là sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên đã giúp các team dễ dàng chinh phục và mang về cho mình những phần quà hấp dẫn.

Sau hoạt động Teambuilding, CBNV lại hào hứng chuẩn bị cho buổi Tiệc Gala Lunch với sự góp vui của Skyfall Band.Tiếp đó là khoảng thời gian lắng đọng để CBNV nhìn lại hành trình đã qua và bắt đầu một chặng đường mới  cùng Đại Việt thông qua clip nhìn lại chặng đường hoạt động 5 năm với những cảm xúc nghẹn ngào khó nói nên lời và cả những giọt nước mắt vì kỷ niệm và hạnh phúc.

Đại diện Ban Giám đốc công ty là chị Trần Thị Hồng Thúy – Phó TGĐ, anh Nguyễn Quốc Anh – Phó TGĐ và chị Vương Thu Hà – Giám đốc chi nhánh cũng đã có những lời chúc mừng cho chi nhánh TP.HCM. Đặc biệt chị Trần Thị Hồng Thúy còn tiếp thêm động lực cho CBNV bằng sự tin tưởng và kỳ vọng vào tiềm năng cũng như nội lực của chi nhánh rằng đây là thị trường vẫn còn rất nhiều cơ hội để phát triển  hơn nữa nếu toàn thể CBNV thực sự cố gắng và nỗ lực. Chặng đường 5 năm bước đầu với nhiều khó khăn đã ở phía sau, hành trình phía trước chắc sẽ còn nhiều thách thức, nhưng với những gì chúng ta đã và đang làm được, tin chắc rằng Đại Việt Group chi nhánh TP.HCM sẽ còn  ghi dấu được nhiều thành công hơn nữa.

Tại chương trình Gala Lunch, Đại diện BLĐ đã trao kỷ niệm chương cho các CBNV gắn bó lâu năm với chi nhánh. Đây không chỉ là sự ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các cá nhân mà còn là động lực để CBNV tập thể chi nhánh tiếp tục phấn đấu, hoàn thiện bản thân và đồng hành cùng Đại Việt Group chinh phục những thử thách phía trước.

Sau giây phút trầm lắng, không khí buổi Gala tiếp tục được khuấy động bởi các tiết mục văn nghệ do chính phòng ban sáng tạo và biểu diễn. Kết thúc chương trình là phần Minigames và Luckydraw giúp CNBV thử vận may với nhiều phần quà hấp dẫn. Không khí sôi động của Teambuilding, sự bùng nổ với những tiết mục ca nhạc trẻ trung hay những khoảnh khắc lắng đọng từ chia sẻ của đại diện Ban Giám đốc đã mang đến cho CBNV Đại Việt group chi nhánh TP.HCM một ngày sinh nhật trọn vẹn nhiều cảm xúc. Tin chắc rằng trong những năm tiếp theo chi nhánh TP. HCM sẽ còn tăng trưởng mạnh hơn nữa về doanh số, nhân sự và cả chất lượng đời sống CBNV. Và khi đó câu chuyện của Đại Việt Group chi nhánh TP.HCM sẽ có nhiều điều diệu kì hơn được viết bởi chính sự đồng hành, sát cánh của Ban Lãnh đạo công ty cùng toàn thể CBNV. Chúc cho chi nhánh TP. HCM sẽ trở thành một điểm sáng nổi bật và là một mảnh ghép không thể thiếu trên bản đồ Đại Việt Group.