Đón Tết cùng Đại Việt là Nhà

14/03/2018

Từ ngày 03/02 – 10/02/2018, Đại Việt Group đã tổ chức chương trình tất niên “Dai Viet By Night 2017” với chủ đề “Đại Việt Là Nhà” cùng sự tham gia của toàn thể CBNV trên toàn quốc . Đây là chuỗi chương trình được tổ chức định kì hàng năm và “Dai Viet By Night 2017” là chương trình thứ 3 được tổ chức vào năm.

Vào ngày 07/02/2018, chương trình tại trụ sở Hà Nội được tổ chứctrong không khí tưng bừng, sôi nổi nhưng cũng rất ấm cúng với sự tham gia của Ban giám đốc, quản lý các phòng ban cùng toàn thể CBNV. Sau một năm phấn đấu làm việc và đạt được những thành quả nhất định, Tết đến xuân về là lúc các thành viên cùng nhau nhìn lại chặng đường đã đi qua trong năm 2017 và cùng nhau tận hưởng giờ khắc chuyển mình sang năm mới 2018.

Từ 16h00, những thành viên đầu tiên của Đại Việt đã xuất hiện tại địa điểm tổ chức. Những cái bắt tay, những nụ cười rạng rỡ, những tiếng chào hỏi cười vui khiến cho bầu không khí dần trở nên ấm cúng và gắn kết hơn. Tất cả mọi người đều không quên lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng đồng nghiệp của mình. Với chủ đề dresscode “Chất riêng của tôi”, mỗi phòng ban đến với buổi tiệc là một màu sắc, một nét cá tính tạo nên một không gian vừa đa dạng vừa nổi bật theo từng đội.

Chương trình mở đầu với Clip tổng hợp sự kiện trong năm 2017 của Đại Việt Group trên toàn quốc với những dấu mốc ấn tượng trong năm qua, bước chuyển giao sang năm mới 2018 được thể hiện qua bài hát “Khúc giao mùa” do chính các anh chị trong BGĐ và Ban quản lý thể hiện là điểm nhấn đặc biệt trong chương trình. Và khi toàn thể khán phòng cùng lắng nghe những chia sẻ của BGĐ, cùng nâng ly, chúc mừng cho một năm 2018 thêm thắng lợi, thêm tươi đẹp cho Đại Việt Group, đó chính là thời khắc ý nghĩa nhất trong chương trình. 

Nhân dip này, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Bà Trần Thị Hồng Thúy – Phó TGĐ Đại Việt Group đã có những chia sẻ chân thành và gần gũi với toàn thể CBNV, ghi nhận những đóng góp của mọi người đã góp phần đưa công ty phát triển trong năm 2017, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình nhân dịp đầu xuân năm mới. Sau lời chúc, Ban lãnh đạo công ty cùng tập thể các anhchị quản lý phòng ban và toàn thể CBNV cùng nâng ly chúc mừng thành công Đại Việt Group đã đạt được trong năm qua, chúc cho năm mới 2018 Đại Việt sẽ ngày càng phát triển, vươn cao vươn xa hơn trong nước và quốc tế.

Với tinh thần giao lưu và gắn kết, chương trình năm nay không thể thiếu các tiết mục với sự góp mặt từ các “nghệ sỹ không chuyên” đến từ cácphòng ban trong công ty. Các tiết mục tham gia chương trình đa dạng, phong phú và có sự đầu tư từ tập thể CBNV đã góp phần mang lại những cung bậc cảm xúc, từ sự sôi động tươi vui đến những nốt lắng để cùng nhau nhìn lại,để gần nhau hơn. Những tiết mục tham gia như một lời chúc mừng năm mới đặc biệt và đầy ý nghĩa nhất từ chính CBNV dành tặng cho đại gia đình Đại Việt Group.  


Rất nhiều các tiết mục văn nghệ đặc sắc và ấn tượng được khán giả ủng hộ nồng nhiệt và được Ban giám khảo đánh giá cao.

Một điều không thể thiếu trong chương trình Dai Viet By Night 2017 chính là phần thi trang phục Dresscode. Ban giám khảo rất bất ngờ khi 100% các phòng ban năm nay đều  tham gia catwalk trên sân khấu và tạo được những ấn tượng đặc biệt riêng về phòng ban mình, mỗi trang phục có thể mang âm hưởng của mùa xuân, của tuổi trẻ, của nhiệt huyết và sự vui tươi, cũng có thể là sự năng động, cá tính và thể hiện chất riêng của phòng ban đó. Với trang phục áo dài cách tân màu đỏ rực rỡ, những cô gái của phòng Hành chính Nhân sự đã giành giải “Đội có trang phục đẹp nhất” của đêm Tất niên 2017.

Với tiêu chí “Chơi để kết nối”, phần Gameshow luôn là nội dung được mong đợi nhất với các giải thưởng vô cùng bất ngờ từ Ban tổ chức. Các trò chơi hấp dẫn và vui nhộn đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ nhân viên và sự cổ vũ hết mình của tất cả khách mời. Khán phòng trở nên sôi động và kết nối hơn bao giờ hết, cảm xúc cũng được đẩy lên cao nhất với sự hưởng ứng của toàn thể CBNV tham gia.

Đồng hành trong chương trình Tất niên “Đại Việt là Nhà”, trước đó, trong những ngày đầu tháng 2, các chi nhánh Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đồng Nai cũng đã đồng loạt tổ chức tất niên cho CBNV đang làm việc tại chi nhánh. Tại mỗi nơi, không khí sôi động cũng được lan truyền tới CBNV, ý nghĩa và giá trị tinh thần của chương trình được nhân lên không chỉ ở Hà Nội mà còn trên khắp toàn quốc.

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Chi nhánh Cần Thơ

Chi nhánh Bình Dương

Chi nhánh Đà Nẵng

Chi nhánh Đồng Nai

Chi nhánh Nha Trang

Chi nhánh Vũng Tàu

Chương trình tất niên Đại Việt Group 2017 “Đại Việt Là Nhà” đã kết thúc và mang lại những ý nghĩa trọn vẹn cho mỗi chúng ta. Đó là những cảm xúc tự hào khi nhìn lại thành quả sau một năm, là sự sôi động khi tham gia các phần thi và cũng là sự hào hứng, chờ đón đối với một năm mới đầy hứa hẹn. Chương trình như một sự tri ân từ Ban giám đốc và tiếp thêm động lực cho toàn bộ nhân viên Đại Việt Group, để chúng ta ngày càng gắn kết và cùng nhau phấn đấu đạt được những thắng lợi mới cao hơn và xa hơn trong năm 2018.

Ánh Sao