Hoạt động Kinh doanh

 • Người phụ nữ với vai trò đại sứ của bất động sản Việt Nam

  09/12/2017
  Luôn mong muốn kết nối giới kinh doanh bất động sản (BĐS) Việt Nam với thế giới và đóng góp cho thị trường phát triển bền vững, minh bạch cũng như đội ngũ kinh doanh BĐS có các kỹ năng để hướng tới hòa nhập toàn cầu, bà Liễu Nguyễn, Đại diện Việt Nam của Chủ tịch Hiệp hội BĐS Mỹ đã có những hoạt động không ngừng nghỉ. Nỗ lực của bà đã được đền đáp khi Hiệp hội BĐS Mỹ chính thức thông qua quyết định chọn Việt Nam là nước sẽ tổ chức Hội nghị BĐS Quốc tế vào năm 2018.
 • Bài toán về phát triển dự án cho các doanh nghiệp BĐS tại Việt Nam

  28/11/2017
  Làm cách nào để có thể dự đoán đúng xu hướng phát triển của thị trường, làm cách nào để đón đầu được nhu cầu của một thế hệ khách hàng mới cũng như bài toán phát triển thị trường… hiện đang trở thành những câu hỏi lớn đối với giới kinh doanh BĐS Việt Nam.
 • Chuyên gia nói gì về sự thay đổi trong nhu cầu và đầu tư bất động sản 2018?

  24/11/2017
  Vào ngày 9/12 tới đây, Hội thảo bất động sản lớn nhất trong năm do Batdongsan.com.vn tổ chức sẽ diễn ra tại Khách sạn JW Marriott, Hà Nội. Với chủ đề “Thị trường bất động sản Việt Nam 2017-2018: Toàn cảnh và dự báo”, hội thảo sẽ mang đến cho khách mời một bức tranh toàn cảnh về thị trường BĐS 2017 và dự báo về xu hướng chủ đạo sẽ diễn ra trong năm 2018 dưới góc nhìn của các chuyên gia đầu ngành.
 • Công bố giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018 (Vietnam Property Awards 2018)

  02/11/2017
  Giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2018 vừa được chính thức khởi động vào ngày 1/11/2017. Sự kiện năm nay được hỗ trợ bởi nhà tài trợ chính Kohler. Các đề cử sẽ tiếp tục được nhận từ nay cho đến ngày 20/04/2018.
 • Những nguyên tắc để thành công dành cho nhà môi giới BĐS

  21/10/2017
  Trong lĩnh vực môi giới bất động sản, luôn có những công thức, nguyên tắc nhất định giúp các môi giới bán hàng thành công.
 • Thị trường “ngách”: Cơ hội đang bị nhà môi giới bất động sản bỏ lỡ

  16/10/2017
  Nhiều nhà môi giới bất động sản (BĐS) tại Việt Nam vẫn rất khó khăn để tìm được những dự án BĐS chuyên biệt có khả năng hút khách. Trong khi đó, thị trường ‘ngách’ đầy tiềm năng lại đang bị bỏ ngỏ.
 • Công thức tối ưu cho nhà môi giới thành công

  13/10/2017
  Để sở hữu một bất động sản, người mua phải bỏ ra một giá trị không hề nhỏ nên việc cân đo đong đếm trước khi đưa ra quyết định là điều hoàn toàn dễ hiểu. Lúc này, vai trò của nhà môi giới BĐS là vô cùng quan trọng.
 • Expert Talk +, giải pháp ứng dụng công nghệ Digital Marketing cho các chủ đầu tư

  29/09/2017
  Sáng ngày 29/9, tại khách sạn Shereton Sài Gòn, gần 200 doanh nghiệp và các chủ đầu tư BĐS uy tín tại Tp.HCM đã đến tham dự sự kiện Expert Talk + “Digital Marketing & Prop-Tech - Công nghệ trong lĩnh vực BĐS: Các Xu hướng lớn, thách thức và giải pháp với các chủ đầu tư” do Batdongsan.com.vn tổ chức.
 • Expert Talk 7 – nhiều kiến thức phong thủy thực tiễn cho nhà môi giới

  27/09/2017
  Ngày 26/9, tại hội trường khách sạn Pan-pacific, hàng trăm học viên là các nhà môi giới, nhà kinh doanh…hoạt động trong lĩnh vực BĐS đã tham dự buổi đào tạo Expert Talk 7 “Ứng dụng phong thủy trong tư vấn chọn nhà chung cư” do Batdongsan.com.vn tổ chức. Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia phong thủy, KTS Phạm Cương, học viên đã có thêm nhiều kiến thức thực tiễn về phong thủy chung cư để nâng cao hình ảnh với khách hàng, tăng cơ hội giao dịch thành công.
 • Prop-tech: Xu hướng mới đang định hình lại ngành bất động sản

  22/09/2017
  Prop-tech (Property Technology) - Công nghệ trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) là xu hướng đang tạo ra sự thay đổi nhanh chóng trong mô hình kinh doanh BĐS gần đây tại Việt Nam. Prop-tech giúp các nhà phát triển dự án, doanh nghiệp kinh doanh BĐS thay đổi và thích nghi với thế hệ khách hàng mới trên internet.
 • Expert Talk 7 – Môi giới căn hộ chuyên nghiệp đừng bỏ qua yếu tố phong thủy

  19/09/2017
  Nối tiếp thành công của chuỗi sự kiện đào tạo nhà môi giới chuyên nghiệp trước đó, Batdongsan.com.vn tiếp tục triển khai Expert Talk 7 nhằm cung cấp và bổ trợ các kiến thức về phong thủy trong chọn nhà chung cư. Đây là những kiến thức quan trọng mà mỗi môi giới cần trang bị cho mình để có thể tư vấn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp và làm tăng khả năng thành công của giao dịch.
 • Tìm kiến thức 'chuẩn' về phong thủy chung cư ở đâu?

  18/09/2017
  Cùng với sự phát triển của các đô thị, ngày càng có nhiều người tìm mua căn hộ chung cư. Cũng như nhà đất, ngoài lựa chọn sản phẩm phù hợp, phong thủy là yếu tố được người mua rất quan tâm. Tuy nhiên, ngay cả các môi giới giữ vai trò “nhà tư vấn” cũng gặp khó trước nhiều câu hỏi của khách hàng, nhất là khi các kiến thức trôi nổi về phong thủy quá nhiều, thậm chí “đá nhau” như hiện nay.