/ Close
HOLI – trong Holiday, mang ý nghĩa một kỳ nghỉ. YAY! – trong tiếng hét phấn khích của các bé khi khám phá ra những điều tuyệt vời trong cuộc sống.
Đọc tiếp

WEBINAR “TẦM SOÁT VÀ CAN THIỆP VỚI NHỮNG BỆNH LÝ NGUY HIỂM”

05 June 2021
Với sự phát triển của công nghệ và thông tin hiện đại, rất nhiều bệnh lý nguy hiểm có thể được tầm soát và can thiệp kịp thời. Vậy những bệnh lý nguy hiểm đó là gì, tại sao cần tầm soát và khi nào cần can thiệp điều trị… là những câu hỏi mà nhiều người trong chúng ta vẫn còn băn khoăn. Đó là lý do DVG đã kết hợp cùng Bảo hiểm PVI tổ chức webinar “TẦM SOÁT và CAN THIỆP với những bệnh lý nguy hiểm” cho tất cả CBNV tại các văn phòng của DVG
Đọc tiếp

ĐẠI VIỆT GROUP NÂNG CAO CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH

31 March 2021
Covid-19 xuất hiện gây xáo trộn mọi hoạt động tại công ty, đối diện với dịch bênh, DVG đã đẩy mạnh các biện pháp phòng dịch.
Đọc tiếp

RA MẮT TRUNG TÂM KẾT NỐI "BLIND DATING CENTER" CHO CBNV DVG

14 February 2021
Nhằm giúp các trái tim cô đơn của DVG có thể tìm thấy nhau trong mùa Valentine này, DVG đã khởi động chương trình "Blind dating center" cực kỳ đặc biệt.
Đọc tiếp

TỔNG KẾT 3 THÁNG THỰC TẬP ĐẦY Ý NGHĨA CỦA CHƯƠNG TRÌNH FUTURE PRODUCT OWNER (FPO)

03 February 2021
DVG luôn sẵn sàng đồng hành và chuẩn bị cho các bạn những hành trang kiến thức bổ ích, bồi dưỡng các tài năng trẻ, như một phần của sứ mệnh Phát triển con người mà DVG luôn theo đuổi.
Đọc tiếp

KHÔNG KHÍ YEAR END PARTY THĂNG HOA, ĐẦY CẢM XÚC TẠI TP. HỒ CHÍ MINH VÀ ĐÀ LẠT

29 January 2021
Trước khi có thông báo dịch Covid-19 quay trở lại, DVG-er tại Hồ Chí Minh đã cùng nhau khép lại năm 2020 với bữa tiệc YEP vào ngày 28/1.
Đọc tiếp

SET QUÀ “TẾT TRI ÂN" DÀNH TẶNG RIÊNG DVG-ER

28 January 2021
Với tất cả sự tri ân, DVG đã gửi tặng CBNV set quà Tết vào ngày 29/1/2021.
Đọc tiếp