/ Close

Đại Việt Group bùng nổ trong sự kiện sinh nhật tuổi 13

19 August 2019
Ngày 15/8/2020 đánh dấu cột mốc thứ 13 cho sự có mặt của Đại Việt Group trên thị trường.
Đọc tiếp

Ngày hội gia đình Đại Việt 2019: Để con làm chủ

21 June 2019
Ngày 16/6 vừa qua, chương trình Ngày hội gia đình Đại Việt 2019 đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 400 CBNV cùng người thân và những thiên thần nhí siêu dễ thương tại Detrang Farm, Ba Vì, Hà Nội. Các con hoàn toàn hứng khởi và thích thú tham gia trò chơi, tự mình khám phá các hoạt động trải nghiệm, làm chủ cả sân khấu văn nghệ rực rỡ và sôi động với sự cổ vũ khích lệ nhiệt tình từ ba mẹ.
Đọc tiếp

Workshop Các bệnh lý xương khớp với dân công sở - Tìm hiểu và khắc phục

23 May 2019
Ngày 26/4 vừa qua, workshop số đầu tiên trong năm 2019 với chủ đề Các bệnh lý xương khớp với dân công sở - Tìm hiểu và khắc phục đã diễn ra với sự tham gia của Thạc sĩ – Bác sĩ Chu Thị Quỳnh Thơ cùng các kỹ thuật viên hướng dẫn đến từ khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Là một workshop mở màn cho chuỗi hoạt động liên quan tới việc chăm sóc sức khỏe dành cho CBNV, chương trình đã thu hút đông đảo sự giam gia của các CBNV phòng ban tại trụ sở Hà Nội.
Đọc tiếp

Chuỗi sự kiện chào mừng 20/10/2018: Lời hồi đáp của thanh xuân

16 November 2018
Nhân dịp kỷ niệm ngày 20/10 vừa qua, Đại Việt Group đã tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam với chủ đề Tuổi Thanh xuân bao gồm các hoạt động: Radio, cuộc thi hóa trang kết hợp với liveshow ra mắt CLB Nghệ Đại Việt và chương trình tặng quà Welcome CBNV nữ. Với concept xuyên suốt mang tên Lời hồi đáp năm 2000s (Reply 2000s), bóng hồng nhà Đại Việt đã có dịp “trở lại” một thời tuổi trẻ với những cảm xúc đã lâu không còn…..
Đọc tiếp

Giải bóng đá ĐVG Lần 1: Đam mê dẫn lối người Đại Việt ôm trọn Cúp vàng mùa giải 2018

12 November 2018
Trong khoảng cuối tháng 9 đầu tháng 10 vừa qua, ĐVG kết hợp cùng CLB Bóng đá Đại Việt đã tổ chức thành công giải bóng đá đầu tiên với tên gọi Sump up DaiViet Football Club. Những chân sút nhà Đại Việt trong mùa giải đầu tiên với đam mê và nhiệt huyết đã để lại những khoảnh khắc đẹp, hứa hẹn sự thành công hơn nữa trong những giải đấu tiếp theo.
Đọc tiếp

Tuổi trẻ, không trải nghiệm và đam mê thì chờ đến khi nào?

11 October 2018
Ngày 15/9 vừa qua, tại Đại Việt Group trụ sở Hà Nội đã diễn ra chương trình minitalk với chủ đề “Tuổi trẻ - Trải nghiệm và đam mê” với sự tham gia của diễn giả nhà văn Phan Ý Yên – một cây bút nổi tiếng với các độc giả trẻ qua những tác phẩm như “Em là để yêu”, “Không xinh , không thông minh, không bất bình thế giới. Chương trình thu hút sự tham gia của gần 200 CBNV từ các phòng ban tại Trụ sở Hà Nội với những nội dung thiết thực và gần gũi với thế hệ trẻ.
Đọc tiếp