/ Close
DVG cùng đội ngũ TASTY KITCHEN hi vọng những phần ăn đầy đủ dinh dưỡng sẽ thay lời cảm ơn và tiếp sức cho những “chiến sĩ” tuyến đầu tiếp tục những việc làm cao cả vì cộng đồng!
Đọc tiếp

DVG CHUNG TAY CÙNG ĐẤT NƯỚC ĐẨY LÙI COVID

31 March 2021
Sau lời kêu gọi của Sếp Lê Xuân Trường về việc quyên góp ủng hộ Viện Dịch Tễ Trung Ương, toàn thể CBNV DVG đã cùng chung sức chống dịch thông qua những đóng góp ý nghĩa tới quỹ Trái Tim Đại Việt.
Đọc tiếp

ĐẠI VIỆT HÀNH TRÌNH ĐỎ 2020

19 June 2020
Với gần 100 CBNV đăng ký tham gia chương trình, Đại Việt – Hành trình đỏ 2020 rất hân hạnh và cảm kích sự nhiệt tình của các tấm lòng nhân đạo.
Đọc tiếp

CHUYẾN XE YÊU THƯƠNG ĐƯA NGƯỜI BỆNH VỀ QUÊ ĐÓN TẾT

20 January 2020
Ngày 16/1 vừa qua Quỹ Trái Tim Đại Việt đã góp phần tạo nên một cái "Tết ấm" khi tham gia đồng hành cùng chương trình “Chuyến xe yêu thương, đưa người bệnh về quê ăn Tết” do bệnh viện K tổ chức.
Đọc tiếp

Quỹ Trái tim Đại Việt: Learn English & Go Green

08 May 2019
Ngày 5/5 vừa qua, Quỹ Trái tim Đại Việt đã tổ chức chương trình thiện nguyện Learn English & Go Green tại Ngôi nhà Nhân đạo Finado Sóc Sơn. Chị Trần Thị Hồng Thúy – Phó Tổng Giám đốc đại diện Ban Giám đốc công ty tham gia cùng các tình nguyện viên và ban điều hành Quỹ Trái tim Đại Việt đã đồng hành cùng 120 em nhỏ tại đây trải nghiệm những giờ học vô cùng bổ ích và lý thú.
Đọc tiếp

Trái Tim Đại Việt đón tết Thiếu nhi cùng em

11 July 2018
Trong tháng 5 và tháng 6 vừa qua, Quỹ Trái Tim Đại Việt đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại trụ sở Hà Nội và các chi nhánh trên toàn quốc. Ngoài việc thăm hỏi, trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, Quỹ cũng đã tổ chức ngày hội Hiến máu nhân đạo với tên gọi “Đại Việt Hành Trình Đỏ 2018” đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của CBNV trên toàn quốc. Đây là một chương trình thường niên được tổ chức tại Đại Việt Group.
Đọc tiếp

Đại Việt Group mang vầng trăng yêu thương đến với trẻ thơ

25 October 2017
Trung thu là dịp các gia đình quây quần bên nhau với những chiếc bánh nướng, bánh dẻo cổ truyền, các em nhỏ được mặc những bộ quần áo mới tung tăng đi rước đèn, phá cỗ. Thế nhưng, đâu đó trên mảnh đất hình chữ S thân thương của chúng ta, những đêm phá cỗ trăng rằm cùng chú Cuội, chị Hằng vẫn là ước mơ "xa xỉ" của rất nhiều em nhỏ khi cái đói, cái nghèo vẫn đeo bám cuộc sống hàng ngày của các em và gia đình. Hiểu được điều đó, với mong muốn góp phần mang lại cho các em một mùa trung thu trọn vẹn và ấm áp nghĩa tình, tiếp nối ngay sau chuỗi hoạt động từ thiện nhân dịp khai giảng năm học mới, từ ngày 30/9/2017 đến ngày 4/10/2017, chiến dịch từ thiện mang tên “Vầng trăng yêu thương” của Đại Việt Group đã được tổ chức chức đồng loạt tại nhiều địa điểm trên toàn quốc thông qua các chương trình thăm hỏi, gặp gỡ, tặng quà và giao lưu văn nghệ với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn..
Đọc tiếp