/ Close
Ngày 5/5 vừa qua, Quỹ Trái tim Đại Việt đã tổ chức chương trình thiện nguyện Learn English & Go Green tại Ngôi nhà Nhân đạo Finado Sóc Sơn. Chị Trần Thị Hồng Thúy – Phó Tổng Giám đốc đại diện Ban Giám đốc công ty tham gia cùng các tình nguyện viên và ban điều hành Quỹ Trái tim Đại Việt đã đồng hành cùng 120 em nhỏ tại đây trải nghiệm những giờ học vô cùng bổ ích và lý thú.
Đọc tiếp

Đại Việt Hành Trình Đỏ - Kết nối tình yêu thương

06 July 2017
Hưởng ứng chiến dịch vận động hiến máu Hành Trình Đỏ đang diễn ra sôi động trên cả nước, Ban điều hành quỹ Trái Tim Đại Việt cũng phát động chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Kết nối tình yêu thương” cho cán bộ nhân viên Đại Việt Group và nhận được sự ủng hộ của cán bộ nhân viên toàn quốc.
Đọc tiếp

Hành trình mang Trái tim Đại Việt đến với trẻ thơ 2017

31 May 2017
Chiến dịch từ thiện mang tên “Hành trình mang Trái tim Đại Việt đến với trẻ thơ 2017” được khởi động từ đầu tháng 5/2017 tại Đại Việt Group toàn quốc. Trong một tháng vừa qua, Quỹ Trái tim Đại Việt đã tổ chức liên tiếp các hoạt động tới thăm và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, với mong muốn mang đến cho các em một cái Tết thiếu nhi ấm áp và tràn đầy niềm vui.
Đọc tiếp

Đại Việt Group cùng sinh viên chuẩn bị “Hành trang vững vàng – sẵn sàng bứt phá”

31 May 2017
Là một hoạt động hướng tới sinh viên, Hội thảo “Hành trang vững vàng – Sẵn sàng bứt phá” do Đại Việt Group phối hợp cùng Khoa Hệ thống Thông tin kinh tế và Thương mại điện tử của trường Đại học Thương mại tổ chức ngày 25/5/2017 đã thu hút hơn 200 bạn sinh viên quan tâm tham dự.
Đọc tiếp

Đại Việt Group giúp sinh viên “lựa chọn con đường, định hướng tương lai”

03 March 2017
Ngày 25/2/2017, tại trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace, Tập đoàn Đại Việt đã tổ chức thành công talkshow: “Lựa chọn con đường – Định hướng tương lai”. Sự kiện thu hút đông đảo các bạn sinh viên tại nhiều trường đại học trên địa bàn Hà Nội tới tham dự....
Đọc tiếp

Tết Đại Việt – Tết Vì Trẻ Thơ 2016

25 January 2017
Ngày 17-18/01/2017 vừa qua, Đại Việt Group đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các thầy cô giáo cùng các em học sinh tại trường Tiểu học và Mầm non Nà Ớt, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La. Chuyến đi nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Tết Đại Việt, Tết vì trẻ em” do quỹ Trái tim Đại Việt tổ chức.
Đọc tiếp

Đại Việt Group là nhà tài trợ kim cương của “Ứng viên tài năng 2016”

21 December 2016
Tối 17/12, vòng chung kết cuộc thi “Ứng viên tài năng 2016” đã diễn ra tại Học viện Âm Quốc gia Việt Nam (Hà Nội). Chương trình là hoạt động thường niên, được tổ chức bởi Câu lạc bộ Nguồn Nhân Lực (HRC) - Trường Đại học Ngoại Thương. Đặc biệt, Đại Việt Group đồng hành cùng cuộc thi với vai trò là nhà tài trợ kim cương.
Đọc tiếp