Hoạt động Xã hội

 • Cơ hội và thách thức nguồn nhân lực trẻ trước bối cảnh hội nhập

  21/06/2016
  Vừa qua, tại trường ĐH Kinh tế Tp.HCM đã diễn ra chương trình “Ngày hội nghề nghiệp sinh viên – nhân lực trẻ Tp.HCM năm 2016”. Sự kiện thu hút 40 đơn vị tham gia cung cấp hơn 300 vị trí tuyển dụng cùng hàng ngàn sinh viên – nguồn nhân lực trẻ tham dự với các hoạt động bổ ích, hấp dẫn.
 • Đại Việt Group hào hứng tham gia ngày hội hiến máu 2016

  18/06/2016
  Hiến máu cứu người từ lâu đã trở thành một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ai của dân tộc. Hòa cùng không khí sôi động của chiến dịch vận động hiến máu trên cả nước, ngày 18/6, hơn 70 CBNV của Đại Việt Group tại Hà Nội đã hào hứng tham gia Ngày hội Hiến máu Nhân đạo 2016 với tên gọi “Trái tim Đại Việt – Mỗi giọt máu – Một tấm lòng”
 • TRÁI TIM ĐẠI VIỆT: “MỖI GIỌT MÁU - MỘT TẤM LÒNG”

  16/06/2016
  Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty và hưởng ứng chiến dịch vận động hiến máu xuyên Việt Hành trình Đỏ 2016, ngày 18/6 tới đây, Quỹ Trái tim Đại Việt – DaiViet Foundation của Đại Việt Group sẽ tổ chức Ngày hội Hiến máu Nhân đạo “MỖI GIỌT MÁU – MỘT TẤM LÒNG” tại các chi nhánh trên phạm vi cả nước.
 • Cơ hội việc làm tại “Ngày hội nghề nghiệp sinh viên – nhân lực trẻ Tp.HCM năm 2016”

  09/06/2016
  Ngày 18/6/2016, tại trường Đại học Kinh tế Tp.HCM (số 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3) sẽ diễn ra “Ngày hội nghề nghiệp sinh viên – Nhân lực trẻ Tp.HCM” với sự tham gia của hàng ngàn sinh viên, cử nhân thuộc các trường đại học, cao đẳng cùng nhiều nhà tuyển dụng uy tín trên địa bàn thành phố.
 • Đại Việt Group hỗ trợ sinh viên tăng tốc thành công trong ngành thương mại điện tử

  07/06/2016
  Tại buổi tọa đàm “Accelerate your career in E-commerce industry” do Đại Việt Group phối hợp cùng Câu lạc bộ Nguồn nhân lực trường ĐH Ngoại thương - HRC FTU tổ chức tối ngày 2/6 tại Hà Nội, hàng trăm sinh viên trường ĐH Ngoại thương và các trường ĐH trong khu vực đã đến tham gia trao đổi, thảo luận về định hướng khởi nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử.
 • Quỹ Trái Tim Đại Việt sẻ chia yêu thương với bệnh nhi Đà Nẵng

  03/06/2016
  Ngày 1/6 vừa qua, Quỹ Trái Tim Đại Việt, BCH Công Đoàn Đại Việt Group Chi Nhánh Đà Nẵng đã phối hợp với Hội Doanh Nghiệp và Hội Mỹ Thuật thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình từ thiện mang tên " Một bức tranh - Nhiều hi vọng".
 • Đại Việt mang trái tim "ấm" đến với các bệnh nhi

  31/05/2016
  Trong những ngày cuối tháng 5, Quỹ Trái tim Đại Việt đã có chuyến thăm và tặng quà cho gia đình các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện nhi Trung ương. Trái tim của chúng tôi không “nóng” như thời tiết đầu hè mà mang lại sự “ấm áp” của sẻ chia và yêu thương.
 • Tưng bừng Ngày hội tuyển dụng cùng Đại Việt Group

  26/05/2016
  Sáng ngày 14/5/2016, tại Hội trường H1,2,3 – Đại học Thương Mại Hà Nội đã diễn ra Ngày hội tuyển dụng và Định hướng nghề nghiệp Thương mại điện tử 2016 do Khoa Thương mại điện tử tổ chức. Đại Việt Group (ĐVG) vinh hạnh là nhà Tài trợ kim cương cho sự kiện này.
 • Đại Việt Group đồng hành cùng sinh viên với Hội thảo “Sell Yourself”

  27/04/2016
  Sáng ngày 23/4/2016, tại Hội trường H2 - Trường Đại học Thương mại, Hội thảo "Sell yourself – tư duy bán hàng trong tuyển dụng” do Đại Việt Group phối hợp với Khoa Thương mại Điện tử - Trường Đại học Thương mại tổ chức đã thu hút hơn 300 bạn sinh viên tham gia cùng sự góp mặt của diễn giả - nhà báo Ngô Bá Lục và một số nhà Quản lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử của Đại Việt Group.
 • "SELL YOURSELF” – kỹ năng xin việc và cơ hội việc làm hấp dẫn tại Đại Việt Group

  18/04/2016
  Bạn có biết viết CV không? Quá trình phỏng vấn xin việc sẽ diễn ra thế nào? Bạn cần trang bị gì khi sắp ra trường để thành công trong sự nghiệp?...Rất nhiều thắc mắc khác của các bạn sinh viên liên quan đến kỹ năng tìm việc, kỹ năng thể hiện bản thân…sẽ được giải đáp trong buổi Hội thảo "Sell yourself – tư duy bán hàng trong tuyển dụng” tổ chức vào ngày 23/4/2016 tại trường ĐH Thương mại Hà Nội.
 • Batdongsan.com.vn mở chiến dịch truyền thông cổ động các sự kiện lớn tại Hà Nội, Tp.HCM

  25/03/2016
  Từ ngày 23/3 - 1/4, Đại Việt Group - đơn vị chủ quản của website Batdongsan.com.vn phối hợp cùng thành ủy các thành phố Hà Nội, Tp.HCM và Đà Nẵng tổ chức truyền thông cổ động các sự kiện lớn trong tháng 3 thông qua hình thức treo cờ phướn biểu ngữ trên các tuyến phố.
 • Cùng Đại Việt mang hơi ấm đến vùng cao

  01/03/2016
  Trong cái rét 10 độ của một ngày cuối tháng 2, những món quà đầy ắp tình thương của Đại Việt Group đã được trao tận tay các thầy cô và các bạn nhỏ tại trường Tiểu học xã Đồng Giáp, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn.