Lễ kỷ niệm mừng sinh nhật Đại Việt Group tròn 9 tuổi

16/08/2015

Tối 15/8, Đại Việt Group long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 9 năm ngày thành lập, tại nhà hàng Vạn Hoa Club, 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội. Buổi lễ diễn ra trong không khí tưng bừng, sôi nổi với sự tham gia của Ban lãnh đạo, khách mời, cùng toàn thể cán bộ nhân viên Đại Việt.

Với thành viên đầu tiên ra đời tháng 8/2006, trải qua 9 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều thăng trầm, dưới sự dẫn dắt sáng suốt của Ban lãnh đạo, Đại Việt Group đã không ngừng vươn lên, khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình trên thương trường và đạt được nhiều thành quả đáng kể.

Chặng đường 9 năm chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp, song cũng đủ để khẳng định một thương hiệu Đại Việt có uy tín.Từ lĩnh vực kinh doanh ban đầu là tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản, Đại Việt Group đã trở thành một tập đoàn đa ngành, hoạt động trên nhiều lĩnh vực như đầu tư, tư vấn và quản lý các dự án bất động sản, cung cấp các phần mềm tích hợp hệ thống, thi công phần mềm, đầu tư và quản lý các cổng thông tin điện tử hàng đầu về quảng cáo và truyền thông.

Chỉ trong vòng 1 năm, nhân sự của Đại Việt Group đã tăng vọt từ 300 người năm 2014 lên đến hơn 500 người năm 2015. Doanh thu cũng tăng lên gấp đôi so với năm ngoái, hàng loạt các dự án lớn đã và đang được triển khai sẽ là bước đệm đưa Đại Việt bước vào giai đoạn phát triển nhảy vọt với những thành công rực rỡ hơn.

Lễ kỷ niệm 9 năm ngày thành lập Đại Việt Group là dịp để các thành viên trong tập đoàn xum họp, cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được trong 9 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời đánh dấu sự khởi đầu ở một mức độ phát triển cao hơn của Đại Việt Group, cùng hướng đến một sự phát triển bền vững, hài hòa.

Với chủ đề “Đại Việt – Thay đổi tương lai”, lễ kỷ niệm muốn truyền tải thông điệp: “Hiện tại là món quà ý nghĩa nhất của cuộc sống; hiện tại là không chờ đợi. Vì vậy chúng ta hãy hành động, say mê và cháy hết mình ngay tại đây và ngay bây giờ để cùng nhau Kiến tạo giá trị - Thay đổi tương lai; cùng nhau khẳng định ý chí, tinh thần của người Đại Việt luôn vững vàng trước mọi thử thách, không bao giờ chịu khuất phục và lùi bước, luôn phấn đầu để đạt bằng được mục tiêu của mình”.

Khai mạc buổi lễ, bà Trần Thị Hồng Thúy - Phó Giám đốc lên phát biểu chúc mừng sinh nhật, đồng thời đại diện toàn thể cán bộ nhân viên tiến hành nghi thức cắt bánh sinh nhật và khui rượu sâm banh để chúc mừng lễ kỷ niệm Đại Việt Group tròn 9 tuổi.

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi đó, chương trình “Đại Việt Got Talent” với sự góp mặt của các nghệ sỹ không chuyên đến từ các phòng, ban đã thông qua lời ca, tiếng hát của mình để gửi tới Đại Việt Group những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Các tiết mục văn nghệ trẻ trung, ấn tượng đã góp phần làm cho lễ sinh nhật thêm sôi nổi, ý nghĩa.

Rất nhiều các tiết mục văn nghệ đặc sắc đã nhận được giải thưởng từ ban tổ chức. Trong đó, giải đặc biệt thuộc về phòng IT với tiết mục nhảy “Minions” ngộ nghĩnh, đáng yêu. Giải nhất thuộc về tiết mục múa quạt “Việt Nam gấm hoa” của các cô gái đến từ phòng Saleweb 2. Giải Nhì được trao cho tiết mục kịch hài hước “Hoa hậu căng cực” của phòng hành chính nhân sự. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 2 giải ba và 5 giải phụ cho các tiết mục xuất sắc khác.

Đan xen chương trình là phần thưởng bốc thăm may mắn “Lucky number”, đó là những món quà nhỏ mang ý nghĩa tinh thần nhằm tăng thêm phần hồi hộp và sôi động cho chương trình.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ 9 năm sinh nhật Đại Việt Group:

Lễ kỷ niệm đã khép lại trong bầu không khí vui vẻ và đầy nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên Đại Việt, cùng với niềm tin vào một tập thể đoàn kết, phát triển vững mạnh.

Hà Nhung