Lộ diện những gương mặt xuất sắc chương trình thi đua "Hot race for sellers 2016"

01/10/2016

Nhân dịp 10 năm thành lập Đại Việt Group, BLĐ công ty đã tổ chức chương trình thi đua bán hàng “HOT RACE FOR SELLERS” dành cho CBNV kinh doanh website Batdongsan.com.vn nhằm tăng tinh thần đoàn kết, tạo động lực cho đội ngũ kinh doanh thể hiện hết khả năng của mình, thúc đẩy doanh thu.

Chương trình thi đua “Hot race for sellers” không chỉ dựa trên kết quả doanh thu để xét trao giải. Tiêu chí các giải thưởng còn xét đến khả năng của NVKD trong tìm kiếm và phát triển khách hàng mới, tinh thần kỷ luật, tinh thần hỗ trợ đồng nghiệp và sự tham gia đóng góp xây dựng hệ thống

Sau 03 tháng đua tranh quyết liệt, hừng hực khí thế, Chương trình đã khép lại với “cơn mưa giải thưởng” dành cho các tập thể và cá nhân Đại Việt Group trên toàn quốc. Đơn vị kinh doanh xuất sắc nhất, chuyến du lịch nghỉ dưỡng dành cho 02 người dành cho chiến binh kinh doanh xuất sắc nhất, các thiết bị điện tử hiện đại dành cho nhân viên bán hàng nổi bật… đều đã tìm được chủ nhân.

Poster khởi động chương trình thi đua bán hàng  "Hot race for sellers"

Lễ trao giải của chương trình đã được tổ chức trang trọng và ấm cúng tại tất cả các Chi nhánh của Batdongsan.com.vn trên toàn quốc vào ngày 26/9/2016 vừa qua với sự tham gia của đại diện BLĐ Công ty, các quản lý kinh doanh và các CBNV kinh doanh. Khoảng cách địa lý giữa các đầu cầu dường như không còn tồn tại, thông qua hệ thống video conference và các hoạt động được MC dẫn dắt, các anh chị em đại diện cho khối kinh doanh đã được kết nối và cùng chia sẻ cảm xúc, niềm vui. Phát biểu tại Lễ trao thưởng, chị Trần Thị Hồng Thúy – Phó GĐ công ty đã thay mặt BLĐ Công ty ghi nhận sự nỗ lực và đoàn kết của các đơn vị kinh doanh, NV kinh doanh trên toàn quốc trong thời gian qua. BLĐ mong muốn sẽ tiếp tục được chứng kiến sự cố gắng và bứt phá mạnh mẽ hơn nữa của khối kinh doanh web, đóng góp tích cực vào kết quả hoạt động của Công ty nói chung, đồng thời mang lại phúc lợi tốt hơn nữa cho CBNV khối kinh doanh web nói riêng.

BLĐ Công ty trao giải cho đơn vị kinh doanh xuất sắc nhất

Chia sẻ tại Lễ trao thưởng, anh Lê Đình Hảo, người dẫn dắt đội ngũ của mình tham gia “cuộc đua” và đạt giải thưởng Đơn vị Kinh doanh xuất sắc nhất cho biết: “Tôi rất mừng và tự hào về các bạn nhân viên trong Phòng mình khi đã nỗ lực hết sức và có mặt trong danh sách khen thưởng toàn quốc của chương trình thi đua bán hàng, chào mừng 10 thành lập DVG. Đây là chương trình thi đua rất thiết thực, đã động viên tinh thần rất lớn cho các bạn NVKD. Thành tích của chúng tôi đạt được cũng chính là món quà mừng sinh nhật Công ty. Chúc cho Đại Việt Group cũng như Batdongsan.com.vn liên tục phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!”

Là chiến binh đạt giải thưởng “kép” của Chương trình, chị Phạm Thị An hào hứng phát biểu: “Em rất cảm ơn các anh, chị trong Ban lãnh đạo Công ty đã đưa ra Chương trình thi đua này cho khối kinh doanh. Đây là một chương trình thi đua rất ý nghĩa, vừa để chào mừng 10 năm thành lập công ty, đồng thời tạo động lực rất lớn cho em và các bạn đồng nghiệp có thể đạt được kết quả kinh doanh tốt. Em thấy mình thực sự rất may mắn khi đạt "giải thưởng kép" của chương trình. Em hy vọng năm nay, BLĐ Công ty tiếp tục đưa ra những chương trình thi đua hấp dẫn hơn nữa để anh chị em kinh doanh có thêm các cơ hội cùng nỗ lực, phấn đấu”.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ trao thưởng chương trình “Hot race for sellers” trên toàn quốc. Xin được chúc mừng các đơn vị, cá nhân đã giành được giải thưởng của Chương trình. Hy vọng các bạn tiếp tục giữ vững phong độ và tỏa sáng trong năm kỷ niệm dấu mốc 10 năm thành lập và phát triển của Đại Việt Group và những năm tiếp theo.

Gương mặt các nhân viên xuất sắc đạt giải tại Hà Nội

Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng trao giải cho NVKD xuất sắc nhất


Tưng bừng trao giải thưởng tại chi nhánh Tp.HCM


Những gương mặt tiêu biểu trong chương trình thi đua tại chi nhánh Hải Phòng

Những nụ cười phấn khởi tại chi nhánh Nha Trang

Hòa Nguyễn