Phái đẹp và phương pháp duy trì năng lượng bản thân

17/04/2018

Công việc bận rộn, thời gian dành cho gia đình, những mối bận tâm của cuộc sống thường ngày đã khiến nhiều chị em phụ nữ, trong đó có các Đại Việt – (er) đang loay hoay trong việc bảo vệ thân thể và tuổi thanh xuân, thậm chí còn không có thời gian cho chính mình. Thấu hiểu mối bận tâm này, BLĐ Đại Việt Group đã tổ chức talkshow với chủ đề "Phái đẹp & Phương pháp duy trì năng lượng bản thân" vào cuối tháng 3 vừa qua và thu hút được sự quan tâm của đông đảo phái đẹp trong công ty.

Từ những câu chuyện hàng ngày…

Có thể nói rất lâu rồi, Đại Việt mới có 1 talkshow mang đến nhiều cảm xúc, những nụ cười giải phóng năng lượng và cả những giọt nước mắt cho các chị em bởi sự  chia sẻ chân thành từ diễn giả - Ms. Nguyễn Hiếu - Đại sứ Yoga Việt Nam.

Trong hơn 2 tiếng đồng hồ của chương trình, những vấn đề mà chị em phụ nữ thường gặp nơi công sở và trong cuộc sống đã được ban tổ chức lần lượt giải đáp. Đó không chỉ là câu chuyện về béo – gầy, những chứng bệnh phụ nữ hay gặp nơi công sở, hay cách chăm sóc sức khỏe từ những nguyên liệu thiên nhiên. Đó còn là những chia sẻ chân thành, cởi mở của Ms. Hiếu về các vấn đề của cuộc sống thường ngày, mối quan hệ vợ - chồng, mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái, giúp chị em có những suy nghĩ tích cực hơn và góp phần làm thay đổi thái độ sống với chính bản thân mình.

Cho đến ý thức duy trì năng lượng bản thân

Bên cạnh những chia sẻ về chế độ dinh dưỡng từ thiên nhiên để đảm bảo sức khỏe cho chị em từ bên trong, chương trình lần này với sự dẫn dắt của Ms. Hiếu còn mang đến những bài tập yoga cơ bản, nhẹ nhàng giúp phụ nữ lấy lại được tinh thần và hứng khởi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Chưa dừng lại ở đó, talkshow tiếp tục cung cấp những thông tin bổ ích và hướng chị em đến sự thay đổi tích cực về những thói quen sinh hoạt cũng như cách suy nghĩ lạc quan để có được tinh thần tốt nhất trong mọi lĩnh vực, đúng như câu nói của Ms. Hiếu: “Tích cực từ trong suy nghĩ sẽ giúp phát ra năng lượng tích cực bên ngoài. Suy nghĩ tích cực sẽ dẫn đến lời nói và hành động tích cực giúp hấp dẫn người khác hơn”.

Ở một khía cạnh khác, talkshow còn chia sẻ về việc lựa chọn “thức ăn cho não bộ” - lựa chọn tin tức tiếp nhận hàng ngày bởi đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến năng lượng bản thân, đôi khi còn có tính quyết định đến năng lượng tích cực mà do cuộc sống bận rộn hàng ngày khiến chị em không  để ý.

Ban tổ chức thấu hiểu rằng, phụ nữ luôn xứng đáng với những giá trị tốt nhất và nếu ngay bây giờ chị em vẫn không trân trọng bản thân thì chính là đang tự đánh mất giá trị của mình trong mắt người khác. Và phải chăng có thật sự vì những trách nhiệm làm vợ, làm mẹ hay chính phái đẹp đang không “tử tế” với sức khỏe và thanh xuân của mình?

Sự thành công của talkshow "Phái đẹp & Phương pháp duy trì năng lượng bản thân" một lần nữa cho thấy sự quan tâm của chị em phụ nữ trong các vấn đề về sức khỏe, tinh thần. Hy vọng rằng với những chia sẻ từ Ms. Hiếu và những thông tin  talkshow lần này mang đến sẽ giúp phái đẹp của  Đại Việt phần nào thấu hiểu được các giá trị của bản thân để từ đó nâng cao ý thức về việc duy trì năng lượng cho chính mình.

Dưới đây là một vài hình ảnh BTC ghi lại trong chương trình: