Ra mắt CLB tiếng Anh tập đoàn Đại Việt

16/10/2013

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo tập đoàn Đại Việt, từ 15/07/2013, CLB Tiếng Anh đã chính thức ra mắt với mục đích thúc đẩy phong trào học tập, nâng cao trình độ ngoại ngữ, đồng thời tạo nên một sân chơi giao lưu, gắn kết các thành viên trong tập đoàn.

Đến với CLB, các học viên không phải đóng phí, lại có nhiều cơ hội được rèn luyện giao tiếp bằng tiếng Anh cũng như tham gia vào nhiều hoạt động học tập phong phú và bổ ích khác.

Với khung thời gian từ 17h30 đến 19h các ngày từ thứ 3 đến thứ 6 hàng tuần, địa điểm học ngay tại văn phòng, nhân viên trong tập đoàn sẽ được học tiếng Anh trong một không khí hết sức thoải mái, thân thiện. CLB được hỗ trợ bởi ba cô giáo “người nhà” rất nhiệt tình và dễ mến.

Một buổi học vui nhộn của CLB Tiếng Anh

Chỉ trong ngày công bố chính thức đầu tiên của khóa học, đã có hơn 100 nhân viên đăng ký tham gia. Tổng giám đốc  Lê Xuân Trường đã có những chia sẻ về sự kiện này: “Mỗi người chúng ta hãy cố gắng thật nhiều để tập đoàn Đại Việt trở thành một môi trường tuyệt vời, ở đó, mọi người không chỉ có thu nhập thật tốt mà còn được phát huy cao nhất những điểm mạnh của bản thân. Các hoạt động như thế này không những là một sân chơi nâng cao khả năng tiếng Anh cho các bạn mà còn là minh chứng cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh và chuyên nghiệp của tập đoàn”.

Quyết định này thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo tập đoàn đến đào tạo phát triển năng lực của nhân viên, nhất là trong thời đại mà tiếng Anh, Tin học và kĩ năng giao tiếp là những yêu cầu quan trọng, không thể thiếu trong công việc.

 
BBT Batdongsan.com.vn