“Radio cảm xúc”, cho yêu thương Đại Việt bay xa

16/10/2013

Sau sự kiện khai trương khóa học Tiếng Anh, hoạt động thứ hai trong chuỗi chương trình "Đời sống Đại Việt muôn màu" - "Radio cảm xúc" chính thức khởi động từ ngày 20/07/2013 hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ cho nhân viên tập đoàn Đại Việt.

"Radio cảm xúc" là chương trình quà tặng âm nhạc, ở đây, các thành viên trong tập đoàn có thể gửi ca khúc yêu thích đến bạn bè, đồng nghiệp cùng với những lời nhắn ngộ nghĩnh, những thông điệp yêu thương.


 Chương trình được xúc tiến xây dựng với mong muốn đem đến một "kênh giao tiếp" đặc biệt, giúp 1 tập thể hơn 200 con người của tập đoàn được xích lại gần nhau hơn, đồng thời tạo nên 1 không gian thư giãn thực sự sau những ngày bận bịu với công việc.

Thực hiện chương trình "Radio cảm xúc", từ ngày 20 hằng tháng, bộ phận sản xuất sẽ tổng hợp, biên tập, thu âm các yêu cầu của các bạn nhân viên để có được một sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 12h trong ngày cuối cùng của tháng thông qua hệ thống âm thanh của văn phòng trong khoảng thời gian từ 20 - 30 phút.

Mỗi số của "Radio cảm xúc" sẽ mang một chủ đề riêng biệt, số đầu tiên với chủ đề "Kết nối yêu thương" sẽ phát sóng vào ngày 29/7. Hi vọng CBNV của tập đoàn sẽ có thêm một "món ăn" tinh thần mới mẻ để "tái tạo" năng lượng cho những công việc mới, hăng say mới.

 

BBT Batdongsan.com.vn