Tinh thần thể thao sôi động cùng Đại Việt FC

18/10/2013

Nhằm góp phần nâng cao đời sống tinh thần và cổ vũ cho phong trào rèn luyện sức khỏe dẻo dai cho anh em trong công ty, ngày 02/01/2013, Đại Việt Group đã chính thức ra mắt câu lạc bộ bóng đá Đại Việt (Đại Việt FC).

 

Thành viên đội bóng ngày ra quân

Hiện toàn đội có hơn 20 cầu thủ là các cán bộ, nhân viên trong tập đoàn Đại Việt, độ tuổi trung bình là 20 - 30 tuổi. HLV trưởng của đội bóng là anh Đỗ Nguyên Khôi (KhoiDN)  kiêm Chủ nhiệm CLB. Ông bầu kiêm nhà tài trợ chính của đội bóng là Tổng giám đốc Lê Xuân Trường cùng công đoàn Đại Việt Group. Ngoài ra, Đại Việt FC còn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các bạn nữ xinh tươi, trẻ trung trong.... công ty.

 

 

 

Một trận đấu sôi động giữa đội Ngôi sao IT và Liên quân.

 

Theo dự kiến, thứ 3 hàng tuần đội sẽ có những trận giao hữu cọ xát với các đơn vị bạn trong và ngoài hệ thống. Tiền đạo Hùng PS cho biết thêm: “Do thời gian đầu mới tập trung, các cầu thủ đang trong giai đoạn làm quen nên toàn đội chỉ dừng lại ở các trận giao hữu để cọ xát, học hỏi kinh nghiệm và tạo sự gắn kết với nhau”.

 

Đội ngũ cổ động viên hùng hậu, xinh đẹp.

 

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, đội bóng đã có các trận giao hữu với Công Ty Cổ Phần Viễn Đông và các trận đấu giữa 2 đội "gà nhà" với nhau là "Ngôi Sao IT" và đội "Liên quân". Địa điểm hoạt động chính của đội bóng là sân vận động K Sport (nằm gần bùng binh ngã tư Lê Quang Đạo và Mễ Trì). Các cầu thủ của 2 đội đã cống hiến rất nhiều bàn thắng đẹp mắt, những giây phút rực lửa, thể hiện tinh thần thi đấu hết sức fair play và quyết tâm chiến đấu đến giây phút cuối cùng.

 

Và.... sau giờ bóng lăn...!!!

Huyền Trang