/ Close

TASTY Kitchen

TASTY Kitchen là mô hình kinh doanh F&B kiểu mới – nhà hàng trực tuyến, tiên phong trong việc cung cấp giải pháp bữa ăn cao cấp đến bàn ăn mỗi gia đình.

Với hệ thống bếp không ngừng được đầu tư và mở rộng; cùng những nguyên liệu tự nhiên, tươi ngon được lựa chọn kỹ lưỡng từ các nông trại uy tín hàng đầu Việt Nam; qua bàn tay sáng tạo, tận tâm của đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, TASTY Kitchen tự hào mang đến cho bạn những món ăn không chỉ ngon mà còn đa dạng, tinh tế, đẹp mắt, chất lượng, sức khỏe và ngày càng đáng trải nghiệm hơn.

Hoạt động với giá trị cốt lõi: Tận tâm, Am hiểu. Sáng tạo, Tinh tế, Yêu thương - TASTY Kitchen với niềm đam mê âm thực, muốn mang đến cho thực khách nhiều lựa chọn ở tiêu chuẩn cao hơn:

- Bữa ăn ngon dinh dưỡng & vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Trải nghiệm ẩm thực nhà hàng tại gia ở khắp mọi nơi.

- Nền tảng đặt món & thanh toán tiện lợi.

- Giải pháp ăn uống hàng ngày

- Tiết kiệm & đáng tin cậy

Khai trương từ ngày 15/8/2020 và mở bán từ 21/12/2020, cho đến thời điểm hiện tại, TASTY Kitchen đã phục vụ cho hơn 4.000 khách hàng tại TPHCM, trung bình mỗi ngày sản xuất từ 200-500 suất thức ăn/ thức uống.

TASTY Kitchen cũng đã liên kết với nhiều nền tảng vận chuyển Lalamove, Ahamove để phối hợp vận chuyển chăm sóc cho khách hàng mình, sắp tới sẽ phát triển đội ngũ TASTY ship riêng cho mình. 
Bên cạnh đó, việc đặt hàng TASTY Kitchen cũng đã thuận lợi hơn khi xuất hiện trên nhiều nền tảng bán hàng: GRAB/NOW/ BEAMIN/ TASTY WEB MOBILE/ TASTY FANPAGE/...

Cùng tìm hiểu thêm về TASTY Kitchen tại đây.