/ Close

ĐẠI VIỆT GROUP – CÂU CHUYỆN KHỞI ĐẦU VÀ SỰ TỰ HÀO TRÍ TUỆ NGƯỜI VIỆT NAM

Trong những câu chuyện về sự khởi đầu của doanh nghiệp, Đại Việt Group (DVG) đã viết lên câu chuyện của mình bằng sự “liều lĩnh”, không ngại thử thách, chấp nhận dấn thân để bước những bước chân đầu tiên, kể cả khi bạn chỉ có một mình.

Đại Việt Group được nhen nhóm từ những suy nghĩ nhạy bén và "táo bạo" của một người thanh niên trẻ - Người sáng lập Đại Việt Group. Vào năm 2006, anh Lê Xuân Trường – Chủ tịch Đại Việt Group đã bắt đầu ước mơ xây dựng một kênh thông tin về Bất động sản – một lĩnh vực còn hết sức mới mẻ và lạ lẫm tại thời điểm bấy giờ chỉ với vỏn vẹn 50 triệu đồng. Sau hơn 10 năm phát triển, Batdongsan.com.vn đã trở thành Kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam và Đông Nam Á với hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng và có những bước tiến mạnh mẽ ra thị trường quốc tế.

Cùng đồng hành đến năm 2019, Chủ tịch Lê Xuân Trường đã khởi tạo và duy trì được những thành công rất lớn vươn tầm khu vực với Batdongsan.com.vn, đây là “đứa con” đầu tiên và niềm tự hào của DVG trong giai đoạn khởi đầu cũng như giai đoạn phát triển sau này. Sự thành công của Batdongsan.com.vn đã khẳng định cho sự sáng suốt và chiến lược đúng đắn của Chủ tịch Lê Xuân Trường trong hoạt động kinh doanh không chỉ trong nước mà còn vươn tầm quốc tế.

Đến nay, Chủ tịch Lê Xuân Trường đã xây dựng thành công Đại Việt Group với gần 800 nhân sự và các văn phòng có trụ sở chính tại Hà Nội và 2 chi nhánh lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Đà Lạt, dự kiến phát triển về nhân sự và quy mô lớn trong những năm tới.

Từ những bước đầu khởi tạo và sự đầu tư quyết liệt theo các giai đoạn, Đại Việt Group giờ đây đã được biết đến là đơn vị phát triển các cổng thông tin điện tử hàng đầu trong lĩnh vực Xe hơi, Marketing và Truyền thông. Trong đó, nổi bật là dự án Auto Portals (AP) là hệ sinh thái các trang thông tin và mua bán xe hơi.

Trong lĩnh vực Marketing, công ty Next Wave được xây dựng và phát triển tập trung vào thị trường cung cấp các dịch vụ về Marketing và Digital Media Network. Bên cạnh đó, các dự án về Giáo dục sớm dành cho trẻ nhỏ (ODP) và Nhân học cũng được chủ tịch Lê Xuân Trường xây dựng với tâm huyết cống hiến cho cộng đồng.

Vượt ngoài những lĩnh vực thế mạnh vốn có, Đại Việt Group gia nhập vào thị trường Khách sạn và Nhà hàng (Food&Beverage) với các dự án Tổ hợp Du lịch và Khách sạn tại Đà Lạt và TASTY KITCHEN tại Tp. Hồ Chí Minh, hứa hẹn đêm đến nhiều thành công mới.

Mang trong mình sứ mệnh “đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng”, Đại Việt Group coi trọng việc xây dựng môi trường làm việc lý tưởng để nâng cao chất lượng cuộc sống cho cán bộ nhân viên, chú trọng phát triển con người, từ đó tạo nên đội ngũ nhân sự chất lượng để sáng tạo ra những sản phẩm tối ưu, cung cấp dịch vụ đẳng cấp cho khách hàng.

Với khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư, phát triển bền vững, Đại Việt Group tin tưởng sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín Việt Nam và Châu Á trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, đồng thời sớm vươn lên trở thành Tập đoàn đa ngành có vị thế vững chắc trong nước và khu vực.

Từ bàn tay của người Việt Nam, Đại Việt Group tự hào sẽ đưa sản phẩm Việt Nam hội nhập với thế giới, góp phần khẳng định bản lĩnh và trí tuệ Việt trên trường quốc tế.