/ Close
Oto.com.vn và CARRECT ký thỏa thuận hợp tác chiến lược, đưa dịch vụ chăm xe tức thời của CARRECT vào gói đặc quyền OTOcare, cùng mang đến giải pháp chăm xe công nghệ cao tại nhà nhằm nâng tầm trải nghiệm cho người mua và dùng ô tô.
Đọc tiếp

Đại Việt Group cảnh báo lừa đảo và đính chính thông tin về công ty Cổ phần Nextgen Việt Nam

25 November 2022
Đại Việt Group cảnh báo lừa đảo và đính chính thông tin về công ty Cổ phần Nextgen Việt Nam
Đọc tiếp

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU CHO TASTY KITCHEN 

18 June 2021
Với mong muốn mang phong cách ẩm thực mới lạ, độc đáo đến với mỗi thực khách, DVG tự hào sở hữu dự án TASTY Kitchen - tiên phong cho concept “bếp trên mây” tại Việt Nam.
Đọc tiếp

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG - AN TÂM THƯỞNG THỨC CÙNG TASTY KITCHEN

10 June 2021
Luôn hoạt động với tâm niệm hạn chế những tác động xấu lên môi trường, đồng thời đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng, đội ngũ TASTY Kitchen đã có những cải tiến mới nhất về bao bì từ ống hút, ly giấy tới túi nilon tự phân hủy sinh học tăng sự thân thiện với môi trường lên tới 96%.
Đọc tiếp

WEBINAR “TẦM SOÁT VÀ CAN THIỆP VỚI NHỮNG BỆNH LÝ NGUY HIỂM”

05 June 2021
Với sự phát triển của công nghệ và thông tin hiện đại, rất nhiều bệnh lý nguy hiểm có thể được tầm soát và can thiệp kịp thời. Vậy những bệnh lý nguy hiểm đó là gì, tại sao cần tầm soát và khi nào cần can thiệp điều trị… là những câu hỏi mà nhiều người trong chúng ta vẫn còn băn khoăn. Đó là lý do DVG đã kết hợp cùng Bảo hiểm PVI tổ chức webinar “TẦM SOÁT và CAN THIỆP với những bệnh lý nguy hiểm” cho tất cả CBNV tại các văn phòng của DVG
Đọc tiếp

DVG ĐẨY MẠNH CÁC HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT THƯỜNG XUYÊN

23 April 2021
Hiện thực hóa chủ đề "Kết nối" của năm 2021, DVG chính thức cho ra mắt các hoạt động gắn kết thường xuyên, áp dụng trên toàn bộ hệ thống kể từ tháng 5/2021.
Đọc tiếp

GALA "KẾT NỐI" - CHÀO 2021 MUỘN THEO CÁCH ĐẦY Ý NGHĨA

16 April 2021
Đầu năm 2021, DVG đã tổ chức thành công Gala Chào 2021 tại Tp.HCM. Ngoài Hà Nội, vì dịch Covid-19 nên tới tháng 4/2021, các CBNV DVG mới được tham gia Gala Chào 2021 với một tinh thần hoàn toàn mới - "KẾT NỐI".
Đọc tiếp